Wednesday, 10/11/2021 - 07:50:25

Cha bị tù vì bỏ mặc con chết cháy trong xe


Imhotep Norman bị 28 năm tù. (Spartanburg County Detention Center)

 

SOUTH CAROLINA – Một người đàn ông sống tại South Carolina - kẻ đã bỏ mặc con gái 19 tháng tuổi chết trong chiếc xe đang cháy trong một cuộc rượt đuổi với cảnh sát – đã bị án 28 năm tù sau khi nhận tội. Imhotep Norman, sống tại thành phố Spartanburg, bị tuyên án ngày thứ Ba.

Theo truyền thông, cảnh sát đã tìm cách chận bắt Norman trong một vụ rượt đuổi vào tháng 4, 2019, trong lúc khói và lửa bốc ra từ chiếc xe của anh ta.

Tuy nhiên, Norman đã láo xe lao qua dải phân chia đường của đại lộ 14, chạy vào xa lộ 85. Tại đây, cảnh sát đã ép xe buộc Norman phải dạt vào rìa phải xa lộ. Norman sau đó nhảy ra khỏi chiếc xe đang cháy và bỏ chạy. Trong khi chạy, một cảnh sát nhìn thấy Norman vất bỏ một chiếc ba lô chứa ma túy.

Nhân viên cứu hỏa tìm thấy thi thể bé gái 19 tháng tuổi, con gái của Norman, sau khi dập tắt lửa trên chiếc xe. Bé Xena Norman được xác định chết vì lửa đốt và ngộ độc khí carbon monoxide.

Norman bỏ chạy vào rừng và bị bắt vài giờ sau đó. Norman nói với điều tra viên rằng anh tưởng các cảnh sát đang đuổi theo sẽ cứu bé Xena.

Norman, 28 tuổi, nhận tội ngược đãi trẻ em và giết người, không chịu ngừng xe theo tín hiệu của cảnh sát, và nhiều tội khác liên quan đến ma túy. Người cha trẻ này sẽ phải thi hành 85% án tù trước khi được xem xét cho quản thúc tại địa phương.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements