Tuesday, 30/12/2014 - 08:02:07

Chạy xe lạc tay lái lấn đường ngược chiều, 1 chết, 1 bị thương

LOS ALAMITOS – Một phụ nữ đ thiệt mạng v người nam ti xế bị thương nặng nguy hiểm đến tính mạng, trong một vụ tai nạn xe vo rạng sng Thứ Ba tại Los Alamitos. Nhn vin cứu hỏa Orange County v cảnh st đ nhận được tin báo về việc 2 xe hơi tông nhau vo lc 12:25 sng, trn đường Katella, gần đường Reagan, tại thnh phố Los Alamitos.
Một người đn ơng 28 đ phĩng xe rất nhanh trn đường Katella về hướng Tây, trn một chiếc xe Ford Mustang đời mới. Khi đến gần đường Reagan, nơi đang có một khu vực xây dựng, chiếc Ford Mustang bất ngờ bị mất kiểm soát. Chiếc xe lao xuyn qua dải phn chia giữa đường v bị quay vịng vịng trn cc ln xe của chiều xe ngược lại. Một chiếc xe van chạy đến không thắng kịp, đ tơng thẳng vo ngang hơng chiếc Ford Mustang.
Người phụ nữ 25 tuổi, ngồi trn ghế hnh khch phía trước của xe Ford Mustang, bị xe van tơng trng. Cơ bị kẹt trong xe cng với người nam ti xế, v nhn vin cứu hỏa phải dng cưa sắt để cưa xe mới đưa được 2 nạn nhân ra ngoi. Cơ gi được đưa vo bệnh viện UCI tại Orange v qua đời lúc 1:36 sáng. Nam ti xế được đưa vo bệnh viện Long Beach với cc chấn thương nghim trọng v cần phải phẫu thuật.
Trong vụ tai nạn, chiếc xe van cũng bị lật, nhưng may mắn l ti xế - cũng l người duy nhất trn xe – đ khơng bị thương. Những cơng nhn xy dựng lm việc gần đó đ chứng kiến tai nạn v đến giúp đỡ nạn nhân trước khi đội cứu nạn đến hiện trường.

B 2 tuổi nghịch sng, bắn chết mẹ
IDAHO – Hơm Thứ Ba, một phụ nữ đ bị bắn thiệt mạng trong một cửa hng Walmart tại miền Bắc tiểu bang Idaho, sau khi cậu con trai 2 tuổi của cơ ko ra một khẩu sng đ nạp đạn từ trong giỏ xách v bắn vo mẹ vì tưởng l sng đồ chơi.
Tai nạn đáng buồn ny xảy ra khoảng 10 giờ sáng, khi người mẹ 29 tuổi đi mua hng ở Walmart tại thnh phố Hayden cng với con trai 2 tuổi, v cậu b được mẹ cho ngồi trong xe đẩy chở hng. Sự việc xảy ra trong khu vực bán đồ điện tử, v tồn bộ cửa hng Walmart đ phải đóng cửa sau đó. Hayden l một cộng đồng dân cư khoảng 10,000 người, thuộc Quận Kootenai.

Giải cứu 4 người đi lạc trong rừng quốc gia Angeles
ANGELES NATIONAL FOREST – Đội cứu nạn hôm Thứ Ba đ giải cứu cho 4 người leo ni, vốn đ được báo mất tích trước đó khi đang đi chơi tại vng ni San Gabriel. Nhĩm người gồm 3 nam giới v 1 phụ nữ đ được tìm thấy v giải cứu vo lc 7:30 sng, theo lời vin chức địa phương.
Những người leo núi, có độ tuổi từ 18 đến 60, đ đi chơi từ sáng Thứ Hai, v được gia đình bo co mất tích vo khoảng nửa đm, sau khi họ khơng trở về nh. Một xe hơi thuộc sở hữu của 1 người trong nhĩm leo ni đ được tìm thấy tại khu cắm trại Switzer Falls Campground. Trước đó, đội cứu nạn đ rất lo ngại do nhiệt độ trong khu vực ny vo ban đm l rất lạnh. Được biết, cả 4 người leo núi đều bình an, khơng cĩ ai bị thương.

Cựu TT George H.W. Bush được xuất viện
TEXAS – Cựu Tổng Thống Hoa Kỳ George H.W. Bush, 90 tuổi, đ rời khỏi bệnh viện tại Houston vo hơm Thứ Ba, sau khi ơng phải ở lại đây 1 tuần để được theo di vì bị khĩ thở. Pht ngơn vin Jim McGrath cho biết trong một thơng bo rằng: “Tổng Thống Bush đ rời khỏi bệnh viện Houston Methodist vo hơm nay. Ơng hiện đang nghỉ ngơi tại nh, v ơng cm ơn cc bc sĩ v y t vì sự chăm sóc tận tình của họ.”
Trước đó, vị cựu tổng thống Hoa Kỳ đ được xe cấp cứu đưa vo bệnh viện Houston Methodist vo đm 23 thng 12, v được cho nhập viện để theo di vì ơng bị khĩ thở.Vo tháng 11 năm 2012, ông đ từng phải vo bệnh viện vì bị vim phế quản v nhiều chứng bệnh lin quan. Khi đó, ông Bush đ bị bệnh nặng đến nỗi tưởng chừng như ông không qua khỏi. Tuy nhin, ơng đ hồi phục v được về nh sau 7 tuần nằm viện.
Ơng Goerge H.W. Bush l tổng thống thứ 41 của Hoa Kỳ, v chỉ phục vụ 1 nhiệm kỳ, từ năm 1989 đến 1993. Người con trai cả của ông, cựu Tổng Thống George W. Bush, đ từng cho xuất bản một cuốn sch trong năm nay, có tựa đề l “41 – Chn dung của người cha của tơi.” Cuốn sch ny sau đó trở thnh một trong những cuốn sch bn chạy nhất trong năm.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements