advertisements
Tuesday, 12/04/2022 - 05:45:47

Chủ quán cơm lên mạng tìm người khách bỏ quên tiền


Quang (bên trái) trả lại túi đựng tiền cho Anh hôm Chủ Nhật. (Báo Tuổi Trẻ)

 

Trần Đình Quang, 36 tuổi, chủ một quán ăn trên đường Phan Chu Trinh, thành phố Vinh, Nghệ An hôm thứ Ba nói với báo Tuổi Trẻ rằng anh đã cùng nhân viên đã trao trả lại chiếc túi chứa gần 1 tỷ đồng VN (hơn $43,700) cho vị khách hàng bỏ quên tại quán.

Trước đó, vào trưa Chủ Nhật, ngày 10 tháng 4, trong lúc dọn dẹp một nhân viên phát giác một chiếc túi da màu đen, nghĩ là của người nhà anh Quang nên nữ nhân viên này không kiểm tra mà để vào trong nhà.

Biết không phải đồ của gia đình, anh Quang mở ra xem thì mới giật mình khi thấy bên trong có gần 1 tỉ đồng tiền mặt. Xem lại camera an ninh trong quán, anh Quang xác định chiếc túi này là của một nhóm khách lạ mới lần đầu vào quán ăn bỏ quên.

Để tìm chủ nhân chiếc túi, gia đình anh Quang đã đăng lên mạng xã hội hy vọng người để quên có thể nhìn thấy, liên lạc để nhận lại tiền. Sau ít giờ đăng thông tin, có một người đàn ông liên lạc xác nhận là của mình và xin nhận lại chiếc túi này.

Sau khi xác nhận bằng hình ảnh camera và lời mô tả của Tuấn Anh (quê Hà Nội) về chiếc túi của mình, xác định anh ta đúng là chủ nhân của chiếc túi, Quang cùng nhân viên đã trả lại túi tiền cho anh Tuấn Anh. Được biết, đoàn khách đi chơi lễ, mang tiền đi theo để đặt cọc tiền đất nhưng lại để quên. Thời điểm liên lạc lại, anh Tuấn Anh đã về tới tỉnh Ninh Bình.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements