Monday, 24/01/2022 - 06:57:08

Cô gái đầu độc cha vì thường bị la mắng


Linh tại phòng công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.


Tống Thị Tùng Linh, 21 tuổi, trú phường Phước Nguyên, thành phố Bà Rịa đã bị bắt vì tội giết người. Nạn nhân là cha của cô. Linh đã mua thuốc độc Xyanua về giết cha là ông Tống Hồng Điệp, 54 tuổi.

Theo hồ sơ điều tra, vào hôm 18 tháng 1, Linh đón xe đến chợ Kim Biên, Sài Gòn mua 1 kg chất độc xyanua, sau đó mang về cho vào nước uống để trong tủ lạnh. Ông Điệp đã lấy một chai nước để uống và chết sau đó.

Đến sáng hôm sau, biết cha đã tắt thở, Linh kéo xác ông Điệp ra phía sau tường rào rồi mua gạch, xi măng về đắp lên thi thể và xây gạch bịt kín nhằm che giấu tội ác. Sau đó đốt nhà và báo với cảnh sát trong lúc cha đi miền Bắc chơi thì có người tìm đến, đột nhập vào nhà và bảo đốt nhà để trả thù cha Linh.

Tuy nhiên, xem camera xung quanh không thấy ai lui tới vào khoảng thời gian đó như lời Linh nói, công an bắt đầu nghi ngờ, điều tra, 8 giờ sau, Linh đành phải khai rằng cô đã đầu độc cha và chỉ nơi giấu xác.

Linh nói động lực dẫn đến việc giết cha vì cô thường xuyên bị cha chửi mắng trong thời gian dài, hơn nữa cha còn đối xử không tốt với mẹ của Linh. Thời gian gần đây, vì bị cha tiếp tục la mắng nên Linh nảy ý định giết cha nhằm “giải tỏa” cơn bức xúc, kìm nén kéo dài.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements