Monday, 04/01/2021 - 09:59:14

Cơ quan hàng không nhận tin báo về dĩa bay


Vệt sáng bí ẩn trên bầu trời đêm như dĩa bay từ ngoài không gian đã khiến một số người gọi báo cảnh sát vào đêm 29 tháng 12, 2020. (ABC7)


HAWAII – Vào tối ngày 29 tháng 12, một vật thể bay không xác định (UFO) được nhìn thấy tại Hawaii đã khiến nhiều người gọi điện báo cảnh sát, và thông tin này sau đó được chuyển cho cơ quan Hàng không liên bang FAA.

Những người gọi điện thoại cho biết họ nhìn thấy một vật sáng màu xanh dương rơi khỏi bầu trời và lao xuống biển. Sự việc xảy ra lúc khoảng 8 giờ rưỡi tối. Trong các video ghi lại sự việc, một vật thể hình thuôn dài, màu xanh dương sáng, được nhìn thấy trên trời và sau đó là trên biển. Cơ quan FAA cho biết không có bất kỳ tai nạn hàng không nào xảy ra trong khu vực vào thời điểm đó.

Một nhân chứng, cô Moriah, 38 tuổi, nói rằng cô chưa bao giờ tin vào các câu chuyện về UFO và người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, vật thể màu xanh sáng quá kỳ lạ đến mức cô và chồng phải lập tức nhảy lên xe hơi để đuổi theo vật lạ này.

“Tôi không biết nó là cái gì,” cô Moriah nói. “Nó rơi quá nhanh.”

Chuyến đi của cô Moriah kết thúc tại điểm cách nhà cô gần 3 dặm, sau khi vật lạ có vẻ như đã rơi xuống biển. Cô Moriah mô tả vật lạ này lớn hơn cây cột điện thoại, và không tạo ra bất kỳ âm thanh gì trong quá trình rơi.
Khi các cảnh sát đến chỗ cô Moriah, họ nhìn thấy một ánh sáng thứ hai.

“Vật lạ thứ hai có màu sáng trắng, nhỏ hơn, và đi theo hướng của vật màu xanh dương trước đó,” cô Moriah kể.
Ánh sáng trắng bay qua phía trên một thị trấn và biến mất khỏi tầm nhìn khi bay qua phía sau một ngọn núi.

Cơ quan FAA đã nhận báo cáo từ sở cảnh sát Honolulu, nói rằng có thể một máy bay đã bị rơi trong khu vực. Tuy nhiên, FAA cho biết họ không có máy bay nào biến mất khỏi radar, và cũng không nhận bất cứ báo cáo nào về máy bay mất tích.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Căn cứ vào Thuyết TƯƠNG ĐỐI HẸP (relativité restreinte), các nhà khoa Học đã suy ra công thức được gọi là Transformation spéciale de Lorentz. Theo công thức này thì khi một phi thuyền bay, chiều dài của nó CO RÚT lại, trong khi thời gian DÃN NỞ RA. Vậy nếu có một nền văn minh Siêu Đẳng, chế tạo được một phi thuyền bay nhanh gần bằng ánh sáng, người ngồi trong phi thuyền chỉ mất VÀI NĂM để thăm trái đất, trong khi ta thấy họ đã di chuyển từ HÀNG NGÀN NĂM rồi.
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: UFO: đối với các nhà khoa học, đây là một đề tài nóng bỏng. Có lẽ UFO có nhiều NGUỒN GỐC, trong đó có thể là một vật thể bay trong vũ trụ, xác xuất của hiện tượng này này rất, rất rất rất nhỏ.
Advertising