Tuesday, 01/05/2018 - 08:14:13

Con bị hàng xóm hãm hại, công an nói "không sao cả," cha uất ức tự tử


Gia đình hy vọng người cha sẽ sớm bình phục sau khi uống thuốc diệt cỏ tự tử. (Saostar)

TÂY NINH - Nghe con gái nuôi là N.T.M, 6 tuổi, kể lại sự việc bị người hàng xóm cưỡng hiếp, ông Nguyễn H.C, 44 tuổi, ngụ thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, vì quá uất giận mà đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.
Bà H.T.L., 48 tuổi, mẹ nuôi của cháu M., cho biết khoảng 4 giờ chiều 18/4, bà bưng nước cho khách ở cách đó vài chục mét nên để cháu N.T.M. ở nhà nằm trên võng chơi.

Tối 18/4, trong khi tắm, cháu M. kêu đau ở vùng kín. Sau một hồi gặng hỏi, cháu nói rằng bị ông hàng xóm L.T.Tr., 49 tuổi, hãm hại tình dục.

"Khi kể, con gái tôi luôn nhắc đi nhắc lại câu nói: Nếu con nói ra, cha mẹ đừng đánh con, chú Tr. mà biết, chú ấy cũng sẽ đánh con. Tôi đau lòng lắm," bà L. kể.

Ngay sau đó, vợ chồng bà L. đưa cháu M. đến Trung Tâm Y Tế huyện Tân Châu khám. Các bác sĩ ở đây đề nghị gia đình báo công an.

Công an đã đến nhà bà L. lấy lời khai, chụp ảnh và tịch thu mẫu vật có liên quan như quần bé gái bị dính máu, đồng thời mời ông Tr. về trụ sở công an để làm việc.
Ngày 19/4, cháu M. tiếp tục được đưa đến khám tại trung tâm y khoa tỉnh Tây Ninh, tuy nhiên, phía gia đình vẫn chưa biết được kết quả.

Bà L. cho biết, "Sau khi có kết quả giám định y khoa, công an huyện có mời vợ chồng tôi lên ký giấy bãi nại vì chuyện này đơn giản, con gái tôi chưa thủng màn trinh, nên yêu cầu giảng hòa. Họ còn bảo chúng tôi về nhà ăn mừng vì con gái tôi không bị làm sao cả!"

Gia cảnh vợ chồng ông C. rất khó khăn, hai ông bà đều không biết chữ, hàng ngày ông C. đi thu mua ve chai, còn bà L. do bị teo nhỏ hai chân, đi lại khó khăn nên ở nhà bán nước giải khát và chăm sóc cháu M. Căn nhà của vợ chồng và đứa con gái 6 tuổi cũng là nhà thuê. Cháu M. là con nuôi của ông C. và bà L., kể từ khi nhận nuôi cháu M., gia đình hết mực yêu thương, chăm sóc cháu. Do vậy, nghe tin con gái bị hàng xóm hãm hiếp, gia đình vô cùng phẫn uất.

Được biết, từ khi xảy ra vụ việc, đối tượng Tr. tỏ ra rất ung dung, thậm chí mỉa mai, đe dọa sẽ kiện ngược lại gia đình bà. Vì quá phẫn uất, C. đã nghĩ quẩn uống thuốc diệt cỏ tự tử.
Trên giường hồi sức nơi bệnh viện, ông C. thều thào, "Vợ chồng chúng tôi không biết chữ nên chúng tôi không biết làm như thế nào. Họ bảo chúng tôi ký giấy, chúng tôi cũng không biết đó là giấy gì.
Tôi chỉ thắc mắc, tại sao họ không bắt giam ông Tr. mà lại thả về nhà. Rồi khi về thì suốt ngày ông Tr. lôi gia đình tôi ra chửi bới, liên tục đe dọa chúng tôi. Tôi tức lắm! Giờ, tôi chỉ trông chờ vào pháp luật."
Bà L. rất đau lòng trước hành động dại dột của chồng. "Trước đó anh ấy đã mua một ít thuốc để diệt cỏ quanh vườn nhà. Vì quá thương con gái, một phần vì liên tục bị người nhà ông Tr. chửi bới nên mới dẫn đến chuyện không hay".
Hiện thời ông C. vẫn đang nằm tại bệnh viện Tây Ninh.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising