Friday, 21/08/2015 - 11:05:26

Dân Biểu Linda Sanchez ủng hộ Lou Correa tranh cử Dân Biểu Liên Bang

 
Lou Correa

 
SANTA ANA - Trong một phát biểu mới đây, nữ Dân Biểu Liên Bang Linda Sanchez (địa hạt thứ 37 tiểu bang California) đã chính thức ủng hộ cựu Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa vào chức vụ thay thế cho nữ Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez ở địa hạt thứ 46.

Trong văn bản gởi báo chí ngày thứ Sáu, 21 tháng 8, 2015, bà Linda Sanchez nói, “Tôi đã được biết và cùng làm việc với ông Lou Correa hơn 20 năm qua. Ông đã cống hiến phần lớn thời gian vào cuộc sống ở Quận Cam và ông ấy đã phục vụ gần ba phần tư thời gian ở địa hạt thứ 46 từ năm 1998- trong vai trò là một Dân Biểu Tiểu Bang, là một Giám Sát Viên và là một Nghị Sĩ tiểu bang. Tôi đã dõi theo ông trong những năm đầu, nhất là khi ông có những quyết định luôn đặt căn bản trên lợi ích của những người mà ông đại diện.”
Ông Lou Correa cho biết, “Thật là một vinh dự cho tôi khi nhận được sự ủng hộ của bà Dân Biểu Liên Bang Linda Sanchez, một vị dân cử gắn bó và làm việc tận tụy mỗi ngày để phục vụ cư dân của mình.”

                                                                  Linda Sanchez

Cựu Nghị Sĩ Lou Correa nhận được sự ủng hộ của bà Sanchez trong một buổi họp tại thành phố Santa Ana, trung tâm của địa hạt thứ 46.
“Tôi lấy làm vinh dự có được sự tin cậy, những ý kiến cố vấn và cả sự tham gia giúp đỡ của bà Linda Sanchez ngay từ buổi đầu khi chúng tôi mở ra cuộc vận động tranh cử này trên căn bản đại diện cho quyền lợi của mọi người dân vùng trung tâm của Quận Cam.”
Nữ Dân Biểu Linda Sanchez là một vị lãnh đạo cao cấp tại Hạ Viện Hoa Kỳ trong khối Đảng Dân Chủ. Bà cũng là chủ tịch của Ủy Ban Hạ Viện Người Gốc Tây Ban Nha.
Bà Dân biểu Liên bang Linda Sanchez chia sẻ trong buổi họp tại Santa Ana, “Trong suốt nhiều nhiệm kỳ của ông Lou Correa trong việc phục vụ công chúng, ông đã cho thấy tinh thần lãnh đạo bằng cách đem về lại cho ngân sách Quận Cam hàng triệu đô la cũng như đã giới thiệu và ủng hộ cho các dự luật nâng cao cuộc sống cho cư dân trong địa hạt của ông. Ông Lou Correa thực sự là một người ngay thẳng và thanh liêm.”
Cuộc bầu cử sơ bộ sẽ được diễn ra vào ngày thứ Ba, 7 tháng 6, 2016.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp