Thursday, 03/06/2021 - 08:36:26

Đang ăn cơm, bị kẻ đòi nợ đâm chết


Nguyễn Quang Tuấn (Hình công an cung cấp)


HÀ NỘI – Giết người thì đã nặng tội, quá nặng, mà giết trong lúc nạn nhân đang ăn cơm thì còn tội nào hơn? Nạn nhân trong vụ án là anh N. T. T., 31 tuổi, trú tại thôn Văn Lôi, xã Tam Đồng, huyện Mê Linh.

Nạn nhân và vợ đang đang ăn cơm ở nhà bạn, thì bị kẻ đòi nợ đến tìm.

Hung thủ là Nguyễn Quang Tuấn, mới 20 tuổi, trú tại xã An Vinh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Anh này mới mở tiệm xăm hình tại xã Tự Lập, huyện Mê Linh được khoảng một tháng. Thân thể của Tuấn cũng có nhiều hình xăm.

Vụ đòi nợ đâm chết người xảy ra vào đêm Chủ Nhật vừa qua, 30 tháng 5. Qua ngày hôm sau thanh niên này trình diện với công an.

Tin cho biết là Tuấn đã đi đòi nợ giùm cho một người bạn. Khi thấy anh T. cùng vợ đang ăn cơm ở nhà bạn, Tuấn đi vào gặp và hỏi T. khi nào trả tiền. Hai bên cãi nhau, đưa đến xô xát.

Mặc dù được mọi người xung quanh can ngăn, nhưng anh T. vẫn tiếp tục đánh lại Tuấn. T. vào bếp lấy một con dao để đe dọa Tuấn. Thấy vậy, Tuấn rút từ trong người ra một con dao bấm, đâm nhiều nhát vào bụng, đùi anh T. rồi bỏ chạy. T. bị thương nặng, chết tại bệnh viện.

Tuấn đã trốn mất sau khi gây án mạng. Thế nhưng đến 11 giờ đêm thứ Hai, 31/5, anh ta đến công an huyện Mê Linh đầu thú. Ngày thứ Năm, công an huyện Mê Linh đã chuyển hồ sơ đến công an thành phố Hà Nội để tiếp tục bổ túc hồ sơ trước khi truy tố Tuấn với tội sát nhân.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements