advertisements
Tuesday, 17/08/2021 - 08:25:13

Đường phố Sài Gòn tấp nập trở lại


Một số khu vực được phép hoạt động trở lại từ 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều. (Tuổi Trẻ)

 

Trong ngày thứ Ba, đường phố tại thành phố đông dân nhất nước đã tấp nập hơn so với những ngày trước đây khi một số khu vực được phép hoạt động. Công an ước tính có khoảng 1 triệu lượt người ra đường những ngày này.

Một số trạm kiểm soát giao thông không còn kiểm tra giấy tờ của người dân nên xe cộ không bị ứ nghẽn. Dễ dàng nhận thấy lực lượng giao hàng (shipper) chiếm tỉ lệ cao nhất trong dòng xe lưu thông.

Công an thành phố cho rằng với việc Sài Gòn cho phép thêm các nhóm được hoạt động từ 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều hằng ngày, dự báo lưu lượng người và xe cộ trong khung giờ này tăng lên.

Không chỉ buổi sáng có đông người, buổi trưa nắng nhưng người ta vẫn ra đường đông hơn mấy ngày trước.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
無 我 Phạm Khắc Hàm đã nói: Vừa mới mấy hôm trước có tin là Sài Gòn ra lệnh phong tỏa thêm 30 ngày nữa, nay lại có tin trái ngược là "Đường phố Sài Gòn tấp nập trở lại". Người ta không nói ra, nhưng chắc là vaccine nano covax ngừa biến thể delta của covid-19 đã được tiêm khẩn cấp và đại trà cho dân Miền Nam. VIỆT NAM GIỎI QUÁ TA !!!!!!!!!! 就 在 幾 天 前 ,人 們 知 道 西 貢 下 令 再封 鎖 30 天, 現 在 有 相 互 矛 盾 的 消 息。 “西 貢 的 街 道 又 熱 鬧 了”。 我 們 沒 有 說, 但 可 以 肯 定 的 是 , 針 對 covid-19 delta 變 體 的 納 米 covax 疫 苗 已 緊 急 廣 泛 應 用 於 南 方 人 口。 啊……越 南 真 的 超 常 人 了!!!!!!!!!! Il y a quelques jours à peine, on a appris que Saigon avait ordonné un blocus pendant 30 jours supplémentaires, maintenant il y a une nouvelle contradictoire selon laquelle "Les rues de Saigon sont à nouveau animées". On ne le dit pas, mais il est certain que le vaccin nano covax contre la variante delta du covid-19 a été administré en urgence et largement aux populations du Sud. AH...LE VIETNAM EST VRAIMENT AU DESSUS DE LA NORMALE !!!!!!!!!!
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements