Sunday, 05/01/2020 - 10:51:41

Elizabeth Nguyễn được chọn cho bìa báo Maxim số mới nhất

 


Elizabeth Nguyễn (Gilles Bensimon/ Maxim)

Một cô gái gốc Việt đã được một tạp chí quốc tế tuyển chọn trong số hàng ngàn cô để đăng hình trên bìa báo. Tờ Maxim số tháng Giêng và tháng Hai 2020 đã chọn Elizabeth Nguyễn và đăng nhiều hình rất khêu gợi của cô gái mới có 20 tuổi này.

Trong bài giới thiệu số báo đặc biệt này, tạp chí Maxim cho biết, với ánh mắt quyến rũ, thân hình gợi cảm, và cá tính hồn nhiên, Elizabeth Nguyễn đã vượt bên trên 15,000 phụ nữ tuyệt đẹp khắp thế giới để thắng cuộc thi Maxim Cover Girl mới nhất của tạp chí. Ngoài việc được nổi tiếng và được đăng hình ngoài bìa báo, Elizabeth Nguyễn còn được thưởng $25,000 Mỹ kim.


Elizabeth Nguyễn (Gilles Bensimon/ Maxim)

Theo bách khoa Wikipedia, Maxim là một tạp chí quốc tế từng được thành lập tại Anh Quốc vào năm 1995, và hai năm sau, 1997, tạp chí này đặt tòa soạn tại thành phố New York. Maxim nhắm vào độc giả phái nam, do đó nội dung của tạp chí này chuyên về ảnh nghệ thuật của các nữ tài tử, nữ ca sĩ, người mẫu đang ở tột đỉnh của sự nghiệp. Maxim có số báo phát hành hàng tháng là 9 triệu tờ.

Nói với Maxin, cô Elizabeth Nguyễn cho biết, “Tôi vẫn chưa biết nói như thế nào về vinh dự này. Được lên trang bìa của Maxim là một vinh dự rất lớn. Tôi luôn luôn ước mơ được trở thành một người mẫu, nhưng thường nghĩ rằng đó là một ước mơ xa vời. Tôi không bao giờ nghĩ ước mơ đó sẽ trở thành sự thật.”

Elizabeth Nguyễn cũng là một thể tháo gia và từng dự thi trượt băng nghệ thuật (figure skater). Đó có lẽ là lý do đưa đến sự việc cô có một thân hình thon đẹp tuyệt hảo, cộng với một thái độ cạnh tranh mạnh mẽ được thể hiện quá ánh mắt khiêu khích trong cả chục bức hình đăng báo Maxim.

Elizabeth Nguyễn kể với Maxim, “Tôi học trượt băng, chơi thể dục nghệ thuật, vũ ballet, đánh banh quần vợt, và còn chạy bộ điền kinh nữa. Tôi đã tham gia thi trượt băng ở cấp quốc gia và từng thắng huy chương vàng [U.S. Figure Skating (USFS) Double Gold Medalist] trong cả hai môn trượt tự do [USFS Free Skate] và trình diễn trên sân băng [USFS Moves in the Field].”

Nhờ luyện tinh thần cạnh tranh thể thao trong nhiều năm mà Elizabeth Nguyễn đã có cá tính đầy nghị lực trong những bức ảnh đưa đến sự việc cô đoạt giải cao quý nhất của báo Maxim.

Cô tâm sự, “Tôi đã quyết định phải ngưng ẩn náu vì nỗi sợ là mình không giỏi đủ để dự thi, tôi chấp nhận con người và tài năng của mình có sao thì chịu vậy, miễn là dự thi với hết khả năng của mình.”

Elizabeth Nguyễn đã quyết định dự thi Maxim Cover Girl một cách bất ngờ, cho thấy rằng điều quan trọng là cứ tham gia rồi từ đó mà tiến tới.


Bìa báo Maxim số January / February

“Thiệt là buồn cười, vì tôi đã ghi danh tham gia khi đang ngồi ở ghế sau của chiếc của cha tôi. Lúc đó chúng tôi đang trên đường đến sân băng để tập luyện. Tôi tình cờ thấy một quảng cáo trong lúc xem Instagram trên điện thoại. Tôi đã ghi danh vừa kịp lúc xe đến sân băng.”

Kết quả của hành động ngẫu nhiên đó thật không ngờ. Maxim cho biết Elizabeth Nguyễn là thí sinh hoàn hảo nhất của cuộc thi. Tờ báo này xem cô là tuyệt đỉnh của sắc đẹp và sự thông minh. Cô đang học để lấy bằng sinh hóa tại trường đại học California State University, Fullerton ở Nam California, với hy vọng sẽ bước vào ngành y khoa trong tương lai.

Elizabeth Nguyễn nói, “Tôi đã nhắm tới việc trở thành một bác sĩ nhi khoa hoặc bác sĩ da liễu. Tôi đã lớn lên trong một môi trường mà tôi được dự toán là phải bước vào một con đường đã định trước. Tôi đã được chỉ định là có một sự nghiệp trong ngành y khoa và đi theo con đương mà các thân bằng quyến thuộc đã đi. Tôi đã luôn luôn chấp nhận đó là mục tiêu của đời mình.”

Thế nhưng giờ đây có từ giã môn trượt băng và sách vở, để trở thành một người mẫu cao cấp được đăng hình màu trên giấy láng được phát hành khắp thế giới.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
abe co đã nói: Congratulations !!! Vinh Hanh cho Nguoi Viet Nam !!! Co Gang Thi Se Tro Thanh Top Fashion Model !!!
advertisements
advertisements