Friday, 21/06/2019 - 07:23:43

Em 7 tuổi xin làm cảnh sát


Em Harcharan, 7 tuổi, học sinh trường tiểu học Morley Memorial, Anh mới đây đã gởi thư xin việc tới đồn cảnh sát Sawston, thuộc Sở cảnh sát thành phố Cambridge. Trong thư, em liệt kê khả năng của mình và tin rằng sẽ trở thành cảnh sát giỏi.

Nguyên văn bức thư như sau: "Kính gởi Sở cảnh sát Cambridge. Cháu rất muốn trở thành một cảnh sát để ngăn chặn những vụ cướp kim cương và trộm ngân hàng. Cháu rất giỏi trong việc tránh đồ vật và có thị lực tốt. Cháu cũng rất giỏi nhảy từ trên cao xuống và có thể di chuyển khéo léo. Công việc này rất cần sự tập trung và đôi mắt tinh anh. Để trở thành một nhân viên giỏi, chúng ta phải kiểm tra chắc chắn mọi thứ. Cháu rất giỏi canh gác và có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ vì giỏi leo trèo.”

Theo Harcharan, bức thư là bài tập môn viết văn trong trường học của em. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành lá thư, Harcharan đã quyết định gởi luôn lá thư đến đồn cảnh sát Sawston. Thích thú với lá thư, Sở cảnh sát thành phố Cambridge đã đăng ảnh chụp lá thư lên Facebook ngày 18 tháng 6, kèm lời chú thích hài hước rằng: "Nếu bạn giống như Harcharan, tin rằng mình có những phẩm chất cần thiết cho công việc này, hãy gởi đơn xin việc đến cho chúng tôi. Tuy nhiên, khả năng nhảy từ trên cao xuống là không bắt buộc.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
Em 7 tuổi xin làm cảnh sát
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising