Thursday, 20/02/2020 - 07:12:31

Hai vợ chồng Đức tử nạn ở đèo Lò Xo


Tai nạn xảy ra khoảng 3 giờ chiều thứ Tư, khiến vợ chết tại chỗ và chồng tắt thở trong bệnh viện. Xe máy của hai nạn nhân bị tông bởi xe tải chạy chiều ngược lại. (Dân Trí)


KON TUM - Đường xá ở Việt Nam rất nguy hiểm. Một cặp vợ chồng trẻ người Đức đã đến Việt Nam để du lịch để rồi phải trả giá cho cuộc vui bằng mạng sống của họ. Một cuộc điều tra đang được tiến hành để tìm nguyên nhân và trách nhiệm liên quan đến tai nạn xảy ra chiều thứ Tư, 19/2.
Hai du khách mang quốc tịch Đức gồm anh Hannig Johann Maximilian, 32 tuổi, và cô Hannig Reischl Jasmin, 30 tuổi. Họ ngồi trên một xe máy trên đèo Lò Xo, lưu thông theo hướng từ Kon Tum về Quảng Nam. Khi qua đoạn qua đường HCM thuộc xã Đăk Mar, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum khoảng 3 giờ chiều thì xe của họ va chạm với xe tải chạy theo hướng ngược lại, do tài xế Phạm Văn Mạnh, 44 tuổi, trú tại Nam Định, điều khiển.
Tai nạn khiến cô Hannig Reischl Jasmin chết tại chỗ, anh Hannig Johann Maximilian qua đời sau khi được đưa vào Trung Tâm Y Tế huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Hôm thứ Năm, Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia đã yêu cầu Ban ATGT tỉnh Kon Tum điều tra nguyên nhân và xử lý hậu quả vụ tai nạn khiến hai người ngoại quốc thiệt mạng. Ủy ban muốn biết việc người nước ngoài thuê lái xe máy tại Việt Nam, giấy phép lái xe của họ, làm rõ trách nhiệm của cơ sở cho nạn nhân thuê xe mô tô, giúp đỡ gia đình của nạn nhân và các cơ quan ngoại giao của Đức tại Việt Nam trong các thủ tục liên quan.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp