Friday, 17/02/2017 - 07:37:28

Hoàng tử Harry xem đội rugby Anh quốc luyện tập


Hoàng tử Harry (giữa) trò chuyện với viên chức đội rugby Anh quốc (UK Daily Mail)


Đội banh rugby Anh quốc thu hút đám đông 12,000 người đến xem buổi luyện tập mở cửa cho công chúng, diễn ra ở thành phố Twickenham vào sáng thứ Sáu, và Hoàng tử Harry là một trong số những người có mặt.

Hoàng tử Harry là người bảo trợ của Liên đoàn Football Rugby, được nhìn thấy trò chuyện với huấn luyện viên cùng các cầu thủ, trong đó có thủ quân Dylan Hartley, sau khi buổi luyện tập kéo dài một giờ hoàn tất.
Sau hai vòng loại của giải "Vô địch Rugby 6 Quốc gia," đương kim vô địch Anh quốc và đội tuyển Ý là hai đội banh duy nhất vào vòng chung kết. Trận tranh tài với đối thủ Ý tại thành phố Twickenham ngày 26 tháng 2, sẽ quyết định xem đội banh nào đăng quang giải Grand Slam này với chiếc cúp vô địch.

Đội rugby Anh quốc đưa ra một số tín hiệu cho thấy họ sẽ có vài thay đổi trong đội hình để có thể vượt qua các cầu thủ của huấn luyện viên Conor O'Shea.

Trong buổi luyện tập, người hâm mộ nhận thấy Ben Te'o và Elliot Daly được xếp thành một cặp bài trùng, kiểm soát phần giữa sân. Trong khi đó, Owen Farrell và Jonny May có nhiệm vụ quan sát và tấn công từ đường biên bên trái lẫn bên phải.

Huấn luyện viên Steve Borthwick cho biết ông vẫn giữ vị trí hậu vệ cho James Haskell và vị trí tiền vệ cho Jack Clifford. Ông rất tự tin khi khen ngợi James Haskell và Jack Clifford, cho rằng ông chưa bao giờ nhìn thấy họ giữa vững phong độ đến như vậy.

Trong các trận vòng loại trước Pháp và Xứ Wales, James Haskell thi đấu rất thành công. Tuy nhiên sau đó anh phải nghỉ đấu một thời gian vì chấn thương ngón chân cái. Đây là lần trở lại đầu tiên của anh sau mấy tuần nghỉ dưỡng thương.

Trò chuyện với người hâm mộ, Hoàng tử Harry cho biết ông rất vui vì đội banh mở cửa cho công chúng có cơ hội vào xem buổi luyện tập tuyệt vời này. Đây là một sự kiện hữu ích thậm chí cho tất cả các cầu thủ trẻ ở các trường trung học. Ông hy vọng một số cầu thủ trẻ nắm bắt được thông điệp cũng như nguồn cảm hứng, sau này sẽ đầu quân vào đội banh rugby quốc gia.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp