Wednesday, 25/03/2020 - 04:36:03

House of M Beauty đóng góp mặt nạ và nước rửa tay miễn phí giúp cộng đồng chống COVID-19


(Getty Images)

 

QUẬN CAM - Ngày 25 tháng 3, 2020, công ty mỹ phẩm dưỡng da House of M Beauty góp sức giúp cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ phòng chống đại dịch COVID-19 với chương trình “Cùng Cộng Đồng Vượt Khó.”

Theo kế hoạch của chương trình, House of M Beauty đã sản xuất nước rửa tay khô (hand sanitizer) và nhập cảng khẩu trang phẫu thuật và mặt nạ tương đương N95 để tặng cho các bác sĩ, y tá, và các tổ chức cộng đồng trên khắp Hoa Kỳ, với sự tập trung vào Nam California, Bắc California, Arizona và Texas.

Với tình hình thiếu vật dụng y tế trầm trọng, người sáng lập và giám đốc điều hành của House of M Beauty, cô Anne Oliver đã sử dụng kỹ năng sản xuất mỹ phẩm của mình để hợp tác với các đối tác công nghiệp ở Mỹ để sản xuất 5,000 chai nước rửa tay khô (hand sanitizer) để quyên góp cho các cơ sở y tế, nhân viên y tế, và các tổ chức cộng đồng. House of M mong muốn có thể đóng góp một phần nhỏ cho xã hội qua các hành động thiện nguyện tích cực và cùng chung tay đẩy lùi đại dịch.

Ngoài nước rửa tay khô (hand sanitizer), House of M Beauty đã mua 10,000 mặt nạ phẫu thuật và 5,000 mặt nạ tương đương N95 để quyên góp cho các nhân viên y tế như bác sĩ và y tá không có dụng cụ thích hợp để bảo vệ sức khỏe của mình khi họ làm việc chăm chỉ để bảo vệ và chữa lành những ca bệnh COVID-19 trong cộng đồng.

Các bệnh viện, trung tâm y tế, và tổ chức bất vụ lợi cần khẩu trang y tế hoặc nước rửa tay khô có thể gửi yêu cầu qua đường link trực tiếp www.houseofmbeauty.com/supplyrequest. House of M Beauty sẽ cố gắng trả lời nhanh nhất trong thời gian có thể được.

House of M Beauty đã quyên góp một phần nhỏ của số lượng nước rửa tay khô (hand sanitizer) cho bác sĩ, y tá, và những người có nhu cầu thông qua Southland Integrated (Garden Grove, CA), Sở cảnh sát Westminster, Sở cảnh sát Garden Grove, Đài Truyền Hình VieTV (Houston, TX), Văn Phòng Bảo hiểm TMT (Houston, TX), Tạp chí VietLifestyles & TNT AZ Radio (Phoenix, AZ) và sẽ tiếp tục cập nhật danh sách khi quyên góp cho các tổ chức y tế và cộng đồng.

House of M Beauty là công ty sản xuất và phân phối mỹ phẩm dưỡng da cao cấp với những công thức sạch, nguyên liệu thực vật độc đáo như saffron (nhuỵ hoa nghệ tây), House of M đã tạo nên các sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả tích cực cho làn da trong thời gian ngắn. Thương hiệu House of M đã gây tiếng vang trong ngành mỹ phẩm và xuất hiện trên nhiều tạp chí về làm đẹp nổi tiếng của Hoa Kỳ và quốc tế như Vogue, Elle, Harper’s Bazaar, Tatler, InStyle.

Để biết thêm chi tiết về công ty House of M Beauty, xin vào trang web www.houseofmbeauty.com

(Nguồn Press Release của House of M Beauty)

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: House of Beauty đã quảng cáo một cách khôn ngoan trong thời kỳ đại dịch covid-19 bằng cách đóng góp các sản phẩm của mình như sataniser, khẩu trang, v.v... Đó cũng một việc làm tốt, đáng khen
Advertising