Thursday, 22/10/2020 - 07:01:07

Irene của Red Velvet xin lỗi vì quát mắng chuyên viên thời trang


Xin lỗi nha! Cô Irene đã chính thức lên tiếng xin lỗi về việc mắng chưởi chuyên viên thời trang Kang Kook Hwa. (Allkpop)


SEOUL - Sau khi bị một chuyên viên cố vấn thời trang tố cáo về cách cư xử "thiếu văn hóa,” nữ ca sĩ Irene đã thừa nhận sai lầm và gặp mặt nạn nhân để xin lỗi.

Vào tối thứ Năm, nữ ca sĩ Irene, thành viên nhóm nhạc Red Velvet của Nam Hàn, đã chính thức lên tiếng về vụ tai tiếng sỉ nhục chuyên viên thời trang Kang Kook Hwa.

Trên Instagram cá nhân, nữ thần tượng viết: "Tôi là Irene. Tôi thật lòng xin lỗi vì đã khiến chuyên viên thời trang (stylist) Kang bị tổn thương. Hành động và thái độ của tôi khi đó quá dại dột. Nhìn lại sự việc, tôi cảm thấy xấu hổ về bản thân và thêm phần quý trọng những người đã hỗ trợ mình. Tôi sẽ kiểm soát bản thân để không gây ra sự việc tương tự trong tương lai. Tôi thành thật xin lỗi những người đã ủng hộ và yêu quý tôi.”
Cùng lúc đó, hãng quản lý Irene - SM Entertainment - cũng đưa ra thông cáo chính thức về vụ tai tiếng.

Trong thông cáo báo chí, hãng SM viết: "Chúng tôi muốn lên tiếng về thông tin liên quan đến Irene và một chuyên viên thời trang. Chiều nay, Irene đã gặp trực tiếp và chân thành xin lỗi người chuyên viên này về nỗi đau mà Irene đã gây ra do thái độ bất cẩn và cảm xúc bộc phát. Chúng tôi rất xin lỗi vì khiến mọi người phải bận tâm tới sự non dại của Irene.”

Như vậy, sau khi tranh cãi bùng nổ, Irene đã nhìn nhận lỗi lầm và đứng ra chịu trách nhiệm cho hành động cá nhân.

Báo chí Nam Hàn đánh giá vụ tai tiếng này đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của Irene nói riêng và Red Velvet nói chung.

Hiện, mọi khán giả đang chỉ trích cách cư xử của nữ thần tượng. Nhiều video trong quá khứ của Irene cũng bị cư dân mạng đào lại và đem ra và bàn luận về thái độ.

Trước đó, vào thứ Tư, vụ tai tiếng nổ ra khi chuyên viên thời trang Kang Kook Hwa đăng bài viết dài trên trang Instagram cá nhân, tố cáo một nữ minh tinh đã sỉ nhục cô trong suốt 20 phút.

Kook Hwa cho biết đây là lần đầu cô gặp phải tình huống tồi tệ như vậy khi hợp tác với giới nghệ sĩ. "Khác với hình ảnh thân thiện tỏ ra bên ngoài, cô ấy thật ra là một người thiếu văn hóa, luôn nở nụ cười một cách giả dối, một đứa trẻ đội lốt người lớn, một con rối không hơn không kém. Cô ấy nghĩ mình có đặc quyền và ngu ngốc tới mức bộc lộ hết điểm xấu với người gặp mặt lần đầu,” Kook Hwa viết.

Nói về 20 phút nghe mắng nhiếc, nữ chuyên viên thời trang miêu tả đó là "chuyến tham quan địa ngục.” Theo lời kể, Irene không hề chào hỏi, sử dụng nhiều ngôn từ có tính "sát thương" cao. Kook Hwa không thể giữ được bình tĩnh mà đã bật khóc.

Cuối bài viết, Kook Hwa gắn kèm 2 hashtag #psycho và #monster. Những hashtag này trùng với tiêu đề ca khúc Psycho của Red Velvet và Monster của nhóm nhỏ Irene&Seulgi. Sự ám chỉ này khiến người hâm mộ K-Pop đổ dồn sự chú ý về phía nhóm nhạc nhà SM Entertainment. Hiện, Kook Hwa đã gỡ bài viết.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising