Saturday, 04/08/2018 - 10:41:38

Josh Lowenthal gây quỹ tranh cử vượt xa đối thủ


Ông Josh Lowenthal (giữa) dự biểu tình chống cộng sản với cộng đồng người Việt tại Quận Cam. (Hình cung cấp)

QUẬN CAM - Theo kết quả báo cáo của FPPC-Fair Political Practices Commission, ứng viên Dân Biểu Tiểu Bang Josh Lowenthal thuộc đảng Dân Chủ đã gây quỹ thêm được $593,000 trong sáu tháng đầu năm nay và được đánh giá vượt xa đối thủ của mình với tỉ lệ 3-1.

Bên cạnh đó, địa hạt 72 cũng là một yếu tố đầy lợi thế cho ông Josh Lowenthal trên con đường tranh cử chức vụ Dân Biểu Tiểu bang. Đây là một địa hạt mà bà Hillary Clinton đã đạt số phiếu bầu cao hơn 8% so với đối thủ Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống 2016 và đồng thời cũng cho thấy sự sút giảm rõ rệt số lượng cử tri thuộc đảng Cộng Hòa ghi danh đi bầu trong những năm vừa qua. Tỉ lệ cử tri đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử sơ bộ vào tháng 6 cũng phản ảnh con số cử tri đi bầu vào năm 2016.

Thêm nữa, ông Josh Lowenthal còn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của nhiều tổ chức lâu đời thuộc đảng Cộng Hòa cũng như Dân Chủ, bao gồm những tập đoàn doanh nghiệp, các vị dân cử Cộng Hòa, các tổ chức an toàn công cộng và nhiều cá nhân, tổ chức khác.

Ông Josh Lowenthal có nền tảng căn bản vững vàng về cá nhân cũng như gia đình. Được lớn lên và làm việc tại nhiều nơi trên khắp thế giới, sáng lập và phát triển nhiều doanh nghiệp lớn, tham gia các công tác thiện nguyện trong cộng đồng, lập gia đình và nuôi dạy ba người con đã giúp cho ông Josh Lowenthal thấy được những thử thách trong cuộc sống, và đã giúp ông học hỏi được nhiều điều.

Bên cạnh đó, công việc điều hành thành công công ty FreeConferenceCall.com đã thể hiện rõ kinh nghiệm, tài năng và bản lĩnh của ông. Với vai trò tổng giám đốc, ông Josh Lowenthal đã giúp gia tăng gấp 10 lần doanh thu của công ty và phát triển đến hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới. Điều quan trọng cần nhắc đến là ông Josh Lowenthal đã đạt được những thành công này bất chấp các nỗ lực thù nghịch thường xuyên đến từ các tập đoàn doanh nghiệp lớn và các quốc gia như Việt Nam, muốn đóng cửa công ty FreeConferenceCall.com vì lập trường của công ty này là bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và tự do báo chí, và công ty đã từ chối các yêu cầu từ những quốc gia Cộng sản muốn công ty phải kiểm duyệt đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA).

Với lập trường chống Cộng triệt để, ông Josh Lowenthal đã hăng hái và vô cùng hãnh diện khi tham gia hằng tuần cuộc biểu tình và tuần hành của người Việt hải ngoại tại Little Saigon để phản đối Dự Luật Đặc Khu và Luật An ninh Mạng của nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam. Ông khẳng định sẽ luôn sát cánh với cộng đồng người Việt để tranh đấu bảo vệ nhân quyền và tự do cho Việt Nam cũng như phát triển đời sống của cư dân California về mọi mặt.

Ông Josh Lowenthal hiện cư ngụ tại thành phố Huntington Beach cùng vợ và ba con gái. Ông là Tổng Giám Đốc công ty FreeConferenceCall.com, một thương hiệu cung cấp dịch vụ điện thoại hội nghị cho các doanh nghiệp tiểu thương lớn nhất trên thế giới www.FreeConferenceCall.com. Công ty hoạt động trên hơn 60 quốc gia, và được sử dụng bởi gần 800,000 doanh nghiệp, tổ chức phi vụ lợi, các tổ chức tôn giáo, tổ chức quốc tế như Hội Hồng Thập Tự, và World Bank. Với vai trò Tổng Giám Đốc, ông Josh Lowenthal đã giúp công ty phát triển doanh thu lên đến 10 lần.
(Trích theo thông báo từ văn phòng tranh cử của Josh Lowenthal)


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
tommy đã nói: Ủng Hộ những dân cử gốc Việt tham gia chính quyền, là điều hiển nhiên của cộng đồng người Việt Nạn sốngở Calif. NHưng tói khi đác cử , thì nhiều vị dân biểu người Việt làm việc tại QUốc HỘi Tiểu Bang California, lại chẳng có hữu dụng gì.. NEn đôi khi cũng chán, thà bỏ phiếu cho dân cử đọc Phưong, mà tiếng nói của họ còn có gía trị bởi họ có tinh thần trách nhiệm với cử tri đã tìn nhiêm họ ..như Ông Lowenthal. Rất xứng đáng, đạio diện cho cử tri gốc Việt.
tommy đã nói: Vị dân cử này, có phãi là Ôn Alan Lowenthal , ngưòi đã tuyên bố hăm dọa nhà cầm quyền CSVN, nếu không thả Anh William Nguyển , THì hậu qủa sẽ khó lưòng cho CSVN, rốt cuộc Anh William Nguyễn đưọc thả và trục xuất về Mỹ ngay..Nếu đúng là Ông Josh Lowenthal..! THì Ông rất xứng đáng đê Cộng Đổng người Việt ở Nam California tin tưởng .
Cư dân Little Saigon đã nói: Các dân cử Mỹ địa hạt 39 và 72 đi biểu tình với cộng đồng và hứa hẹn rất nhiều là để kiếm phiếu ,xin phiếu ,tôi thì chưa già mà cũng chẳng trẻ ,tôi không nhẹ dạ ,dễ tin những lời hứa của các dân cử mị dân ,gia đình tôi ủng hộ TT Tri Ta ,phó thi trưởng Tyler Diệp và Nguyễn Manh Chi
Độc giả báo Viễn Đông đã nói: Bất kể đảng cộng hoà hay dân chủ tôi luôn ủng hộ dân cử trẻ gốc Việt có tinh thần dấn thân ,phục vụ .
Cử tri quận Cam đã nói: Tôi và gia đình ủng hộ Tyler Diệp ,phó thị trưởng Diệp cùng với TT Trí đã làm việc tốt ,chúng ta nên ủng hộ tuổi trẻ dân cử gốc Việt .