Tuesday, 21/07/2020 - 10:11:10

Kanye West ám chỉ bị vợ và mẹ vợ tìm cách đưa vào bệnh viện tâm thần


Kim Kardashian và Kanye West đến sự tiệc 2019 Met Gala tại bảo tàng viện nghệ thuật Metropolitan Museum of Art ngày 6 tháng 5, 2019 tại New York. (Angela Weiss/ AFP via Getty Images)

 

LOS ANGELES – Đầu tuần này nam ca sĩ Kanye West đã đăng lên trang Twitter cá nhân hàng loạt thông điệp kỳ lạ chỉ trích người vợ là cô Kim Kardashian và mẹ vợ là bà Kris Jenner.

"Kim tìm cách bay đến Wyoming tìm bác sĩ, tìm cách nhốt tôi lại giống nhân vật phim Get Out. Cô ấy không hài lòng việc tôi tiết lộ cả hai từng có ý định phá thai,” nam ca sĩ viết.

“Get Out” là phim kinh dị ra rạp năm 2017, kể về người đàn ông da đen bị gia đình người bạn gái da trắng tìm cách giam giữ, tẩy não, chiếm đoạt thể xác.

West tự ví mình giống nhân vật chính trong phim. Thậm chí, ca sĩ rapper này còn khẳng định mọi người đều biết phim Get Out là nói về chính anh. Đồng thời, ca sĩ 43 tuổi cũng chỉ trích mẹ vợ can thiệp quá sâu vào gia đình nhỏ của anh.

"Kris không được phép ở cùng các con tôi. Họ đang tìm cách giam cầm tôi bằng mọi cách,” West viết.

Theo truyền thông, trước những dòng tweet liên tục của Kanye West (nay đã xóa đi), gia đình đang khá lo lắng tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ.

Từ ngày tuyên bố sẽ ra tranh cử tổng thống, West ngày càng cư xử kỳ lạ. Các thành viên gia đình Kardashian đã rất bất ngờ trước bài nói chuyện tranh cử tổng thống đầu tiên của Kanye West.

Nguồn tin của truyền thông khẳng định Kim Kardashian đang rất lo lắng trước tình trạng của chồng và cả suy nghĩ của con gái North West, sau khi cô bé biết cha mẹ từng có ý định không muốn sinh bé ra đời.

Hiện tại, gia đình Kardashian được cho là đang lo ngại tình trạng rối loạn lưỡng cực - căn bệnh West từng đối phó năm 2016 - trở nặng, nhất là khi anh đang căng thẳng vì chiến dịch chạy đua vào Tòa Bạch Ốc.

Vào hôm thứ Hai, Kanye West đã tổ chức buổi gặp gỡ trước hàng trăm người. Trong buổi nói chuyện dài hơn 1 tiếng, West gây bất ngờ khi bật khóc nức nở, sau khi nói về ý định vợ chồng anh từng muốn phá thai trong quá khứ.

Đây là buổi vận động tranh cử đầu tiên nam rapper sau khi thông báo sẽ ra ứng cử tổng thống. Dù được xác nhận đủ tư cách tranh cử với vai trò ứng cử viên độc lập, West vẫn phải vượt qua nhiều rào cản.

Trong cuộc thăm dò tổ chức trên Redfield & Wilton Strategies, độ tín nhiệm của cử tri đối với rapper này chỉ ở mức 2%. Vì vậy, truyền thông cho rằng áp lực từ việc ra tranh cử, phản ứng rối loạn từ mạng xã hội... đã khiến bệnh rối loạn lưỡng cực của Kanye West trở nặng.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising