Thursday, 25/08/2016 - 10:32:49

Kanye West bị tố mua áo $3, in thêm chữ rồi bán với giá $100

Mẫu áo thun trong BST Pablo của Kayne West.

NEW YORK - Cách đây vài hôm, các tín đồ thời trang trên khắp thế giới đã được dịp sôi sục với bộ sưu tập (BST) thời trang mang tên The Life of Pablo của Kanye West. Đây là dòng sản phẩm thời trang đặc biệt được tạo ra để "ăn theo" album cùng tên, vừa ra mắt hồi đầu năm nay của nam rapper đình đám. Tổng cộng 21 cửa hàng pop-up đã được dựng nên tại 21 thành phố lớn vòng quanh thế giới, từ New York, Los Angeles cho đến London, Amsterdam, Singapore, v.v... để bày bán BST này.


Tất nhiên là các cửa hàng này xuất hiện ở đâu, các tín đồ thời trang ở đó cũng "phát cuồng" và sẵn sàng xếp hàng hơn 10 tiếng đồng hồ, bất chấp cả mưa gió để có cơ hội sở hữu những sản phẩm chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế này.

Tuy nhiên, mặc dù được "gắn nhãn" Kanye West nhưng có vẻ như một số sản phẩm Pablo lại không thực sự cao cấp và tương xứng với giá tiền. Bằng chứng là nhiều tín đồ thời trang tại London, Anh đã phát hiện ra rằng mẫu T-shirt màu trắng in chữ London trước ngực, được bán với giá $100 Mỹ kim, thực chất lại là sản phẩm của Gildan, một thương hiệu bình dân chuyên cung cấp áo trơn để in hình, và giá gốc của chiếc áo này, kể cả thuế, chỉ là 2.27 bảng Anh, tương đương $3 Mỹ kim, mà thôi.

Và tại sao các fan lại phát hiện ra điều "động trời" này? Đơn giản đó là vì chiếc tag in chữ Gildan vẫn còn nằm lù lù ở trên cổ áo của BST Pablo. Có vẻ như tất cả những gì phía Kanye West làm là mua áo giá rẻ về, in chữ lên, và ung dung bán với giá gấp vài chục lần.

Một fan từng xếp hàng tại cửa hàng pop-up tại Old Street, thành phố London , tức giận cho biết: "Tôi đã xếp hàng nhiều giờ đồng hồ để được vào mua, và đã vô cùng háo hức khi mua được chiếc T-shirt in chữ London thuộc dạng hàng hiếm. Vậy nhưng giờ đây, tôi chẳng còn thấy vui vẻ gì nữa khi biết rằng, nó chỉ là một chiếc áo thun rẻ mạt được in chữ lên mà thôi. Kanye thậm chí còn chẳng thèm bỏ cái tag cũ để gắn tag có tên mình lên nữa. Tôi rất tức giận và thất vọng.”

Bên cạnh đó, không ít fan tại Hoa Kỳ cũng lên Twitter bày tỏ sự thất vọng về phẩm chất các sản phẩm Pablo: "Chúng tôi vô cùng khó chịu với các sản phẩm áo Pablo của Kanye West. Chất lượng vải quá tệ, thật là phí thời gian", "Là một fan của Kanye West, tôi thực sự hết sức thất vọng về việc BST Pablo sử dụng sản phẩm quá rẻ tiền, rồi bán ra với giá cao đến vô lý.”

Vẫn biết BST Life of Pablo của Kanye West, tương tự như những BST thời trang ăn theo sản phẩm âm nhạc của các nghệ sỹ khác, được sản xuất và bán ra như những mặt hàng lưu niệm, bởi vậy, phẩm chất sản phẩm có thể không được chú trọng nhiều. Tuy nhiên, khi đã bỏ ra tới $100 Mỹ kim để mua 1 chiếc áo thun, các fan có quyền đòi hỏi một sản phẩm có phẩm chất khá hơn. Hiện tại, phía Kanye West vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về sự việc.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements