Wednesday, 08/07/2020 - 07:57:12

Kanye West chọn người cùng tranh cử ‘không xem tin thời sự’


Bà Michelle Tidball và Kanye West (Yarash.org / Getty Images)


LOS ANGELES – Sau khi thông báo ra tranh cử tổng thống, ca sĩ nhạc rap Kanye West cho biết rằng anh không còn ủng hộ Tổng Thống Donald Trump, và anh đã chọn được người có thể cùng tranh cử.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Forbes, West nói rằng “Tôi sẽ gỡ chiếc nón đỏ xuống, với cuộc phỏng vấn này,” ám chỉ tới chiếc nón đỏ có chữ MAGA (Make America Great Again), thường được ban tranh cử của Tổng Thống Trump tặng người ủng hộ.

West cũng cho biết anh đã chọn người cùng tranh cử là bà Michelle Tidball, người từng tự mô tả bản thân là “người hướng dẫn cuộc sống theo kinh thánh.”

Theo tạp chí Forbes, bà Tidball từng nói trong một hội nghị rằng bà không bao giờ “xem tin tức thời sự.”

Vào ngày 4 tháng 7, West thông báo trên Twitter rằng anh sẽ tranh cử tổng thống, viết rằng, “Chúng ta phải nhận ra lời hứa của nước Mỹ bằng cách tin vào Thượng Đế, hợp nhất các kế hoạch của chúng ta, và xây dựng tương lai. Tôi sẽ tranh cử tổng thống Hoa Kỳ. Tầm nhìn 2020.”

Một trong những người đầu tiên ủng hộ cuộc tranh cử của West là nhà sáng lập hãng Space X, tỷ phú Elon Musk. Ông Musk đã trả lời vào bài đăng của West: “Tôi hoàn toàn ủng hộ anh.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp