Thursday, 02/01/2020 - 07:27:08

Kẻ sàm sỡ trẻ em bị cha nạn nhân đánh bầm mặt

VIRGINIA – Một người cha ở Virginia đã đánh bầm mặt một vị khách đến chơi nhà, sau khi anh bắt gặp vị khách này mò vào phòng ngủ của 2 con nhỏ của anh để quấy rối. Cảnh sát được gọi đến ngôi nhà trên đường Luca, Spotsylvania County, vào sáng Chủ Nhật vừa qua. Khi đến nơi, họ bước vào một “khung cảnh hỗn loạn.” Một người đàn ông, được xác định là Mark Stanley, 60 tuổi, có nhiều vết thương nặng trên mặt và một bên mắt bầm tím. Một người đàn ông khác đang cầm một khẩu súng ngắn và bước đến gần Stanley.
Cảnh sát đã yêu cầu người đàn ông thứ 2 buông súng và người này đã làm theo. Người đàn ông sau đó kể với cảnh sát rằng Stanley đang ở lại nhà anh nhân dịp lễ. Tuy nhiên, anh đã bắt gặp Stanley trong phòng ngủ của các con anh, “khỏa thân toàn bộ phần dưới.” Các trẻ em trong phòng chỉ 2 và 3 tuổi. Khi bị chất vấn, Stanley đã xô người cha ra khỏi phòng và khóa cửa. Người cha sau đó đạp bung cửa phòng và xông vào đánh Stanley. Kẻ sàm sỡ được đưa vào bệnh viện, sau đó bị giam tại nhà tù Rappahannock Regional mà không cho bảo lãnh. Stanley bị truy tố 2 tội tấn công và 2 tội tìm cách ở riêng với trẻ em với ý đồ bất chính.
Nhà chức trách cho biết sự xuất hiện kịp thời của cảnh sát ở hiện trường có lẽ đã cứu mạng Stanley. Các trẻ em cũng được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Người cha của các em không bị truy tố bất kỳ tội trạng nào. Sự việc vẫn đang được điều tra thêm.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp