Monday, 20/09/2021 - 08:42:44

Khám phá xác bà cụ trong tủ đông lạnh


Xác của bà Miriam Travis, 87 tuổi, được tìm thấy trong tủ đông đá tại nhà của bà ở số 6600 New Ridge Drive, Riverside hôm Chủ Nhật, 19 tháng 9, 2021. (ABC 7 News)


Trong ngày thứ Hai, nhà chức trách đã tiếp tục điều tra vụ thi thể của một phụ nữ 87 tuổi được tìm thấy trong tủ lạnh tại một ngôi nhà ở thành phố Riverside, California.

Một thân nhân sống ở tiểu bang khác đã nhờ cảnh sát đến kiểm tra ngôi nhà này vào sáng Chủ Nhật. Cảnh sát đến nhà đã nói chuyện với một phụ nữ 64 tuổi, là con gái của bà cụ Miriam Travis, 87 tuổi, và đang sống chung với bà cụ này.

“Khi nói chuyện với người con gái, cảnh sát nhận thấy người này không thể đưa ra câu trả lời rõ ràng và đồng nhất về việc mẹ của bà ta đang ở đâu,” đại diện Sở Cảnh Sát Riverside cho biết. “Nhân viên công lực đã tạm giữ người con gái và sau cùng đã đi vào nhà.”

Trong lúc tìm kiếm, cảnh sát phát giác thi thể bà cụ 87 tuổi trong tủ đông lạnh đặt trong garage.

Nhà chức trách vẫn đang tìm hiểu thêm về sự việc và đang chờ kết quả khám nghiệm pháp y. Một người hàng xóm cho biết hai mẹ con này sống khá khép kín, và ông đã không trông thấy họ trong một thời gian dài. Người con gái đã được lấy lời khai và hiện vẫn được tại ngoại.

Một chi tiết ly kỳ là bà cụ Miriam Travis đã về hưu sau nhiều năm làm thám tử điều tra án mạng tại Sở Cảnh Sát Hạt Los Angeles.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements