Wednesday, 20/07/2016 - 11:03:24

Lady Gaga và hôn phu bất ngờ chia tay sau 5 năm bên nhauLady Gaga và hôn phu bất ngờ chia tay sau 5 năm bên nhau

CALIFORNIA - Các trang báo vừa đồng loạt đưa tin, nữ ca sĩ Lady Gaga và vị hôn phu Taylor Kinney đã chấm dứt quan hệ tình cảm sau 5 năm bên nhau. Nguồn tin cho biết, cặp đôi chia tay cách đây không lâu trong tháng 7, và hiện vẫn chưa rõ ai là người chủ động kết thúc cuộc tình. Tin tức này khi được đăng tải đã khiến cho người hâm mộ rất bất ngờ.

Gần đây, cả Gaga và Kinney đã không còn xuất hiện bên nhau ở các sự kiện, cũng không chụp ảnh trên mạng xã hội. Tuần trước, vào đúng ngày Taylor Kinney mừng sinh nhật tuổi 35, Gaga được bắt gặp ở Malibu, California, nhưng không đeo nhẫn đính hôn. Hình ảnh của cô tại Cabo, Mexico, vào ngày 15 tháng 7, cũng cho thấy nữ ca sĩ không đeo nhẫn.

Taylor Kinney từng cầu hôn Lady Gaga bằng một chiếc nhẫn với viên kim cương hình trái tim khá lớn vào dịp Valentine 2015. Tuy nhiên sau đó, cả hai vẫn chưa thông báo về ngày tổ chức đám cưới. Hiện tại, không rõ ai là người sẽ được quyền nuôi Koji và Miss Asia Kinney - hai chú chó bulldog Pháp của họ.Thành viên Trung Quốc của nhóm nhạc Hàn bị netizen đuổi về nước

SEOUL - Sau khi nữ ca sĩ Jia quyết định không gia hạn hợp đồng và rời nhóm, nhóm nhạc Hàn miss A tiếp tục hoạt động với ba thành viên còn lại là Fei, Min và Suzy. Thay vì cho cả nhóm lên sàn, hãng JYP đã quyết định đẩy mạnh hoạt động solo của thành viên Trung Quốc duy nhất còn lại trong nhóm: Nữ ca sĩ Fei.

Tuy nhiên vài tuần trở lại đây, cư dân mạng Hàn đang không mặn mà gì với các idol đến từ Trung Quốc, hay nói đúng hơn là họ đang trong trạng thái anti- đại lục nói chung. Bên dưới các bài báo về Fei và chiến dịch quảng bá solo của cô, cộng đồng mạng Hàn đã không tiếc lời chỉ trích nữ ca sĩ, cũng như khuyên cô nên về Trung Quốc mà hoạt động: “Cô ta nên trở về Trung Quốc và quảng bá ở đó luôn đi cho xong”, “Tạm biệt, tôi chắc chắn là cô có một sự nghiệp đang chờ đón ở Trung Quốc”, “Đáng tiếc thật, tôi cứ tưởng cô ta là một nghệ sỹ khiêm tốn”, “Hình ảnh của cô ta đã vỡ vụn hoàn toàn, trở thành kẻ bị ghét bỏ rồi”, v.v...

Giữa cơn mưa gạch đá từ cư dân mạng Hàn, hãng đại diện của Fei vẫn tiếp tục tung ra teaser video cho ca khúc solo mang tựa đề “Fantasy”. Được biết, trong video này, thành viên miss A sẽ lên sàn với concept 19+.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp