Thursday, 19/05/2016 - 11:12:35

Lee Min Ho dùng lý do bị chấn thương để hoãn nhập ngũ

Song Joong Ki, người đã nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ quân sự và trở lại màn ảnh thành công.

 

NAM HÀN – Năm nay, Lee Min Ho đã gần tiến tới ngưỡng tuổi 30. Thậm chí, từ năm 2014 cho đến 2015, báo chí Nam Hàn đã đưa ra nhiều bài viết dự đoán rầm rộ về lịch nhập ngũ của Lee Min Ho, song đến nay kế hoạch của nam diễn viên chưa có dấu hiệu biến chuyển. Sáng sớm ngày thứ Năm, các trang tin giải trí của Nam Hàn đồng loạt đưa tin, Lee Min Ho được hoãn nghĩa vụ quân sự - hoạt động được áp dụng cho tất cả những người đàn ông Nam Hàn có tình trạng sức khỏe hoàn thiện - bởi chấn thương của anh trong quá khứ.

Quyết định được thành lập dựa trên tiền sử chấn thương của nam diễn viên họ Lee. Anh từng phải phẫu thuật cố định chân bằng đinh vít, do hậu quả của vụ tai nạn xe hơi năm 2009. Thay cho việc nhập ngũ, Lee Min Ho sẽ phải hoàn thành nghĩa vụ cộng đồng trong 2 năm. MYM Entertainment đại diện cho nam tài tử "Người thừa kế" chia sẻ, ngày nhập ngũ của Lee hiện vẫn chưa được ấn định.

Về ý kiến của công chúng, rất nhiều khán giả tỏ ra bất bình trước lý do không hề thuyết phục của Lee Min Ho. Cư dân mạng liên tục đưa ra những tấm gương nghệ sĩ từng chịu chấn thương còn nặng nề hơn, nhưng vẫn nghiêm túc hoàn thành nghĩa vụ quân sự như một công dân bình thường, cụ thể là Kyuhyun (Super Junior) - người bị gãy xương sườn, lủng phổi, cận kề cái chết do tai nạn của nhóm vào năm 2007, Moon Hee Jun (cựu thành viên H.O.T), bị thiếu xương sụn và từng chịu di chứng tai nạn...

Ngoài ra, Lee Min Ho còn bị so sánh với những nam diễn viên xuất sắc khác từng bỏ ngang sự nghiệp để đi nhập ngũ từ rất sớm như Yoo Seung Ho, Yoon Shi Yoon, Song Joong Ki. Hiện nay, họ đều đã hoàn thành nghĩa vụ và thành công lớn trong sự nghiệp.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp