Monday, 08/10/2018 - 07:21:40

Ma túy giấu trong bưởi khoét ruột


Nghi can và chứng cớ (Thời Mới)

HẢI PHÒNG - Năm người trong nhóm mua bán ma túy đã bị bắt gồm Nguyễn Bảo Việt, 32 tuổi, Nguyễn Ngọc Ánh, 31 tuổi, Lê Thành Kiên, 34 tuổi, Phan Thành Minh, 47 tuổi, và Nguyễn Xuân Hiếu, 28 tuổi.

Công an phường Kênh Dương bắt Nguyễn Bảo Việt và Nguyễn Ngọc Ánh khi họ đang di chuyển trên xe taxi. Khám xét tại chỗ, công an phát giác trên xe có năm trái bưởi, trong đó có ba trái quả được khoét bỏ ruột rất tinh vi, trong chứa bảy bọc nylon. Họ khai đó là viên nén ma tuý tổng hợp.
Căn cứ lời khai của Việt và Ánh, công an bắt thêm ba người còn lại.

Khám xét nơi ở của Kiên, công an tịch thu nhiều túi nylon trong chứa các viên nén màu xanh, in logo kim cương. Qua giám định, số hàng trên có trọng lượng 215 gram MDMA.

Kiên khai số thuốc lắc này anh ta mua của Phan Thành Minh với giá hơn $4,200 nhưng chưa kịp bán thì bị bắt. theo lời khai của các nghi can, ngày 2/10, Việt lên Bắc Ninh gặp Hiếu bàn việc vào Sài Gòn mua thuốc lắc mang ra Bắc Ninh bán. Hiếu lo việc mua còn Việt sẽ lo vận chuyển, lời sẽ chia đôi.

Sau đó Hiếu bay vào Sài Gòn, mua của một người tên Bi 2 thùng thuốc lắc (tương đương 2,000 viên) nhãn hiệu LV, với giá $12,000.

Việt gọi Ánh bay vào nhận hàng (số hàng này đã được đóng vào trong ruột các quả bưởi) rồi chuyển ra Hà Nội bằng xe đò. Đến Hà Nội, Ánh chuyển hàng sang xe taxi rồi đưa về nhà Kiên ở Hải Phòng (phi vụ này Ánh được Việt hứa trả $215 tiền công).

Tại đây, Kiên lấy 300 viên để trừ vào số tiền $2,100 mà Việt nợ Kiên trước đó. Số còn lại Việt và Ánh tiếp tục đưa lên taxi đưa đi Bắc Ninh để tiêu thụ. Trên đường đi thì họ bị bắt.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising