Wednesday, 26/04/2017 - 12:55:57

Mang tiếng "bình hoa di động", Băng Băng vẫn được mời làm giám khảo Cannes

Tối 25/4 tại New York (giờ địa phương), Phạm Băng Băng tham dự tiệc vinh danh 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới do tạp chí TIME tổ chức. Là nghệ sĩ châu Á duy nhất có tên trong danh sách này, mỹ nhân họ Phạm khiến cho không ít người bất ngờ và ngưỡng mộ. 


mang-tieng-binh-hoa-di-dong-bang-bang-van-duoc-moi-lam-giam-khao-cannes-1

mang-tieng-binh-hoa-di-dong-bang-bang-van-duoc-moi-lam-giam-khao-cannes-2

Phạm Băng Băng sải bước trên thảm đỏ trong một thiết kế cầu kỳ, vừa hiện đại vừa mang sắc màu truyền thống. 2017 là một năm thành công của ngôi sao họ Phạm, khi cô vừa được mời làm giám khảo của Liên hoan phim Cannes 70. Trên thảm đỏ, khi được đề nghị phát biểu về việc sẽ góp mặt trong đội ngũ "cầm cân nảy mực" của Cannes năm nay, Băng Băng nói: "Xin cảm ơn sự ghi nhận và đánh giá cao của ban tổ chức. Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng, với tôi vừa là vinh dự, vừa là áp lực. Tôi sẽ tận dụng cơ hội tuyệt vời này để học hỏi và thực hiện thật tốt vai trò của mình". 


mang-tieng-binh-hoa-di-dong-bang-bang-van-duoc-moi-lam-giam-khao-cannes-3

Năm 2017, Băng Băng liên tiếp nhận giải thưởng sau thành công của bộ phim "Tôi không phải là Phan Kim Liên". Cô được vinh danh tại rất nhiều liên hoan phim lớn như Giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại China Film Directors' Guild Awards, Lễ trao giải Điện ảnh châu Á, Liên hoan phim San Sebastian... 


mang-tieng-binh-hoa-di-dong-bang-bang-van-duoc-moi-lam-giam-khao-cannes-4

mang-tieng-binh-hoa-di-dong-bang-bang-van-duoc-moi-lam-giam-khao-cannes-5

 Trang chủ của Liên hoan phim mới đây đã công bố tên 8 giám khảo chính, trong đó có ngôi sao họ Phạm. Đồng hành với cô là nhà sản xuất, diễn viên Jessica Chastain; đạo diễn Pedro Almodóvar, diễn viên Agnès Jaoui; đạo diễn Park Chan-wook, tài tử Will Smith; đạo diễn Paolo Sorrentino; nhà soạn nhạc Gabriel Yared.


Nguồn tin từ báo Ngôi Sao

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp