Monday, 06/05/2019 - 08:08:26

Mẹ bác tin đồn về con trai làm cho 4 cô có bầu


Trường Phong Châu ở huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. (Dân Trí)

PHÚ THỌ – Nếu đúng như vậy thì nam sinh này quá khỏe, quá sung sức. Trên mạng xã hội Facebook, một câu chuyện đã được lan truyền về một nam sinh đang học lớp 10 làm bốn cô bạn gái mang thai, được cho là đang theo học tại Trường Trung Học Phổ Thông Phong Châu.

Nội dung câu chuyện cho biết, tất cả các cô nữ sinh đều đang mang thai ở tháng thứ sáu nên không thể phá bỏ, trong số này còn có trường hợp mang thai đôi. Thông tin trên mạng cũng cho rằng hiện cả bốn cô gái đều đã phải nghỉ học, riêng nam sinh lớp 10 vẫn tiếp tục... phây phây đến trường.

Một trong các tờ báo tìm hiểu tính xác thực của tin này là Dân Trí. Chiều thứ Hai, tờ báo này tiếp xúc với mẹ của nam sinh B.T.Đ.. Bà cho biết hiện con trai của bà vẫn đi học bình thường, và chưa từng có cô gái hay gia đình nào đến nhà bà khiếu nại về việc “thằng Đ.” của bà làm cho người khác có bầu. Gia đình cũng không nhận đơn kiện cáo gì của ai hết.

Trường Phong Châu nằm ở huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Nhân viên bảo vệ nhà trường cho biết, Sở Giáo Dục và Đào Tạo Phú Thọ đã cử một phái đoàn đến điều tra nhưng chưa cho biết thông tin nào mới.
Nhiều học sinh trong trường cũng tụ tập bàn tán sôi nổi về câu chuyện gây sốc nói trên.

Rời khỏi trường Phong Châu, theo sự chỉ dẫn của người dân, phóng viên của Dân Trí đã tìm đến nhà nam sinh B.T.Đ. ở xã Sơn Vi, huyện Lâm Thao, người được cho là "nhân vật chính" trong câu chuyện “bốn cô có bầu” nói trên.

Sau một hồi gọi cửa, mẹ nam sinh Đ. bước từ trong nhà ra và cho biết những thông tin đăng tải trên mạng xã hội là không đúng sự thật, đang gây ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống của gia đình.

Mẹ nam sinh này khẳng định, không có việc con mình khiến nhiều nữ sinh mang bầu. Bà cũng cho biết, chưa từng có cô gái hay gia đình nào đến nhà bà để phản ánh về việc Đ. làm người khác có bầu; cũng không có đơn từ hay kiện cáo gì.

"Gia đình tôi chẳng xảy ra chuyện gì cả, thông tin đồn thổi là sai sự thật. Hiện con tôi vẫn đi học bình thường," mẹ nam sinh B.T.Đ nói với giọng bực bội.

Trước câu hỏi về việc có tin đồn rằng thời gian gần đây gia đình bà đã đưa một nữ sinh đã sinh con về nhà chăm sóc, bà này bất bình, "Đến người đưa ra tin đồn mà hỏi, còn nhà tôi không có việc này."
Chiều thứ Hai, lãnh đạo công an xã Sơn Vi cho biết họ đang “phối hợp với công an huyện” để điều tra, làm rõ thông tin nói trên.

Lãnh đạo công an có cho biết cách đây mấy tháng xã có một trường hợp nữ sinh đang theo học lớp 10 ở huyện Lâm Thao phải tạm nghỉ học để sinh em bé. Hiện nữ sinh này đã sinh con và ra xã Sơn Vi để làm giấy khai sinh. Tuy nhiên công an xã khẳng định chưa xác định nữ sinh nói trên có liên quan đến tin đồn này hay không.

"Mấy ngày gần đây, nam sinh bị tố trong câu chuyện đang gây xôn xao dư luận vẫn đi học bình thường, không có biểu hiện gì lạ. Địa phương chưa nhận được phản ánh hay đơn thư gì về việc nam sinh khiến bốn nữ sinh có bầu," lãnh đạo công an xã Sơn Vi nói.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements