Tuesday, 12/12/2017 - 08:28:59

Một anh nổi tiếng trèo trên cao ốc đã bị rớt thiệt mạng


Wu Yong Ning trong một lần tự chụp hình ở trên tận nóc cao ốc và cho mọi người xem trực tiếp qua mạng xã hội Weibo.

Một người Trung Hoa nổi tiếng sau những màn leo lên các tòa nhà cao chót vót đã chết sau khi té xuống từ một tòa nhà chọc trời. Tai họa xảy ra trong một cuộc thử thách nhằm lấy một món tiền thưởng trị giá $15,000 Mỹ kim. Anh này đã cố gắng dùng danh tiếng của mình để giúp đưa gia đình ra khỏi cảnh nghèo khổ.


Anh Wu Yong Ning, 26 tuổi, đã rớt từ trên đỉnh của một tòa nhà chọc trời Trung Tâm Huayuan Hua, cao 62 tầng tại thành phố Trường Sa ở miền trung, khi anh đang tìm cách giành lấy món tiền thưởng 100,000 nhân dân tệ (hơn $15,000) cho một phim quảng cáo của một nhà bảo trợ muốn giấu tên.

Anh Wu sống bằng nghề đóng những màn nguy hiểm thay cho tài tử trong những pha nguy hiểm. Anh từng có một triệu người theo dõi trên Internet, và nổi tiếng vì không sợ hãi khi trèo lên những tòa nhà chọc trời cao chót vót, mà không cần bất cứ một dụng cụ an toàn nào.

Trong hơn 300 video, người ta thấy anh nhón chân bước trên giàn giáo, hoặc thực hiện những màn tập thể dục bên hông những tòa nhà rất lớn.

Tuy được nhiều người theo dõi như vậy, trương mục của anh trên mạng Sina Weibo đã bỗng nhiên im bặt cách đây chừng một tháng, sau khi anh cố ý thử leo lên tòa nhà chọc trời Changsha.

Đến ngày thứ Sáu tuần qua, bạn gái của anh thông báo hung tin khi viết trên mạng, “Hôm nay là ngày ngày 8 tháng 12. Điều này làm cho tôi nghĩ đến ngày 8 tháng 11, ngày mà anh đã rời khỏi chúng tôi và rời khỏi thế giới này.”

Theo đài Tin Tức Buổi Tối Changsha cho biết, anh Wu đã tìm cách kiếm tiền cho gia đình nghèo của anh, và phải trả chi phí y tế cho bà mẹ bị bệnh tâm thần.

Các giới chức địa phương cho biết họ sẽ hỗ trợ cho gia đình anh sau vụ tai nạn.
Cảnh sát xác nhận rằng Wu Yongning thiệt mạng khi anh rớt từ Trung Tâm Huayuan Hua vào ngày 8 tháng 11.

Báo Beijing News trích dẫn lới gia đình anh nói rằng anh sẽ nhận được một khoản tiền mặt rất lớn, trả cho một đoạn video dài hai phút, trên một tòa nhà chọc trời ở Changsha vào cùng ngày.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp