advertisements
Monday, 27/12/2021 - 06:14:40

Một bà chết trên giường, cổ có vết cắt


Hàng xóm tụ tập bên ngoài ngôi nhà có một phụ nữ chết ở xã Liên Lộc. (Trí Thức Trẻ)


THANH HÓA - Một phụ nữ mắc bệnh tâm thần đã được tìm thấy chết trong nhà. Vào ngày thứ Hai, nhà chức trách tại xã Liên Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết gia đình nạn nhân đã lo thủ tục mai táng cho bà V.T.V., 55 tuổi. Bà V. mất hôm thứ Bảy, 25/12.

Chính quyền xã Liên Lộc cho biết bà V. có tiền sử của bệnh tâm thần và được nhận trợ cấp xã hội khoảng $24 mỗi tháng. Bà V. không có chồng con.

Thời gian qua bà V. ở cùng nhà với em trai và cháu. Nhưng hiện hai cha con người em đi làm ở miền Nam. Ở nhà chỉ có bà V. với cháu dâu và cháu học lớp 7.

Bà bị tâm thần thỉnh thoảng mới lên cơn. Bình thường thì vẫn sinh hoạt cá nhân như thường, đi lại bình thường.

Trưa ngày 25/12, người cháu con cậu học lớp 7 đi học về nhà. Khi mở cửa phòng bà V. ra, người cháu hốt hoảng phát giác bà V. đã chết trên giường, nhà đầy máu.

Thi thể nằm ngửa trên giường ngủ. Ở cổ có vết cắt dài, đầu ngã xuống phía ngoài thành giường hướng xuống đất. Máu chảy từ vết thương xuống đệm và nền nhà.

Một quan chức xã nói với báo Trí Thức Trẻ, "Vết cắt ở cổ dài và sâu bởi cắt bằng con dao nhật. Nhà nạn nhân không có gì đáng giá cả. Qua khám nghiệm cũng không bị xáo trộn gì. Người cháu học lớp 7 nói trước khi đi học thì thấy bà V. đang nằm ngủ trên giường, khi đi về thì phát hiện. Cơ quan chức năng nhận định nạn nhân đã tự dùng dao cứa vào cổ mình tự tử."

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements