advertisements
Monday, 31/10/2022 - 10:07:37

Một ông can thiệp chuyện tiểu bậy, bị đánh chết

Ông H.V.P, 55 tuổi, bị đánh hôm thứ Tư, qua đời hôm thứ Sáu tuần qua. (Báo Người Lao Động)

  

Hôm thứ Hai, ngày 31 tháng 10, công an cho biết đã bắt Trần Tuấn Kiệt, 30 tuổi, ngụ khu phố 7, phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang để điều tra tội đánh chết một ông trung niên trong tuần qua. Nạn nhân là ông H.V.P, 55 tuổi, ngụ khu phố 4, cũng ở phương Dương Đông.

 

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy nói về cái chết của chồng. (Báo Người Lao Động)

 

 

Án mạng xảy ra đêm thứ Tư, ngày 26 tháng 10. Kiệt cùng người nhà ghé một cửa hàng trên đường Nguyễn Trung Trực để mua đồ, ở đoạn gần Phòng Giáo Dục và Đào Tạo TP Phú Quốc

 

Sau đó, một trong hai người tạt vào lề đường đi tiểu thì bị người bán hàng can ngăn, dẫn đến cãi nhau.

 

Khi đó ông H.V.P đang ngồi chơi phía đối diện, nhìn thấy có cãi nhau liền chạy qua can ngăn. Thế nhưng ông bị Kiệt đánh té ngã, đầu đập xuống nền đường, chấn thương. Ông P. được người nhà nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu, sau đó chuyển đến bệnh viện ở thành phố Rạch Giá để điều trị nhưng rồi tắt thở tại bệnh viên.

 

Một quan chức công an thành phố Phú Quốc cho biết công an đã đến bắt tạm anh Kiêt. Tuy nhiên, khi đó ông P. được gia đình đưa vào đất liền điều trị, chưa biết tình hình thương tích như thế nào nên công an cho Kiệt về nhà.

 

Đến khi ông P. qua đời chiều thứ Sáu, công an yêu cầu Kiệt đến trình diện, sau đó bắt anh ta vô tù, tạm giữ cho đến ngày ra tòa.

 

Theo đoạn video clip do camera an ninh nhà dân ghi lại, sau khi đánh ông P. té xuống đường bất tỉnh, Kiệt còn đá một cái thật mạnh vào đầu nạn nhân trước khi bỏ đi.


Theo tường thuật của người dân chứng kiến sự việc và người nhà của nạn nhân, vào thời gian trên, thấy một người đàn ông trong nhóm của Kiệt đi tiểu trước cổng cơ quan Phòng Giáo Dục và Đào Tạo nên một thiếu niên đã lên tiếng không hài lòng thì bị nhóm người của Kiệt đánh. Hai thanh niên ở gần đó ra can ngăn cũng bị đánh.

 

Ông P. thấy bất bình mới lên tiếng, "Người lớn mà đánh con nít chi vậy?"

 

Nghe vậy, Kiệt ngưng đánh hai thiếu niên kia, quay qua chửi và đánh ông P., đưa đến cái chết cho ông và tù tội cho Kiệt.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements