Thursday, 12/07/2018 - 11:41:03

Một ông không có tay bị cáo buộc dùng kéo đâm người khác


Jonathan Crenshaw

MIAMI - Một ông vô gia cư 46 tuổi không có hai cánh tay đã bị bắt tại Miami Beach, Florida, vì tội đâm một người bằng một cây kéo bằng cách dùng hai chân, theo cảnh sát cho biết vào ngày thứ Tư.

Jonathan Crenshaw, người bản xứ Florida, đã dùng cây kéo đâm hai nhát vào một thanh niên 22 tuổi từ Chicago đến thăm Florida. Sau khi đâm du khách, ông Crenshaw bỏ chạy, theo bản phúc trình của Sở Cảnh Sát Miami Beach về vụ bắt giữ Crenshaw vào sáng sớm ngày thứ Ba.

Crenshaw, một người nổi tiếng ở địa phương về biệt tài dùng đôi chân để vẽ những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc, theo các bản tin truyền thông địa phương. Sau đó ông bị bắt giữ ở gần nơi xảy ra vụ tấn công, trong một khu vực mua sắm và du lịch gần South Beach. Crenshaw bị buộc tội hành hung người khác, theo cảnh sát cho biết.

Crenshaw nói với cảnh sát rằng ông đã hành động để tự vệ. Ông bị giam trong nhà tù Turner Guilford Knight Correctional Center ở Miami.

Nạn nhân Cesar Coronado được nhận vào một bệnh viện trong vùng, bị chảy máu từ cánh tay trái. Anh Coronado và một người bạn gái đã có mặt lúc đó nói rằng Coronado đã hỏi đường với Crenshaw, và rồi bị tấn công.

Còn Crenshaw thì nói rằng ông đang nằm thì bị Coronado tiến lại gần và đấm ông.
Cảnh sát nói rằng không có dấu hiệu cho thấy Crenshaw bị ảnh hưởng bởi ma túy hoặc rượu, vào lúc xảy ra vụ dùng chân để đâm bằng kéo.

Sở Cảnh Sát Miami Beach cho biết cho biết ông Crenshaw từng phạm tội nhiều lần trong quá khứ, kể cả tội hành hung các viên chức thực thi công lực.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp