Monday, 13/01/2020 - 08:04:52

Một phụ nữ bị truy tố vì xua chó cắn chết người

KENTUCKY – Một phụ nữ đã bị bắt và bị truy tố tội sát nhân vào tuần trước, sau khi cô ta cố tình thả chó cắn chết một người đàn ông. Melissa Wolke, 38 tuổi, bị bắt vào sáng thứ Sáu tuần trước gần Mount Vernon, Kentucky, sau khi cảnh sát nhận được tin báo rằng Wolke và con chó pit bull của cô ta đang tấn công một người đàn ông. Khi cảnh sát đến hiện trường, họ nhìn thấy Wolke đang đánh đập ông Donald Abner, 55 tuổi, trong khi con chó tiếp tục cắn xé nạn nhân.
Wolke đã không ngừng tay theo mệnh lệnh của cảnh sát, nên cô ta và con chó đã bị cảnh sát bắn súng điện Taser. Tuy nhiên, con pit bull tiếp tục xông về phía cảnh sát “với biểu hiện hung dữ, khiến người cảnh sát không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bắn chết con chó,” hồ sơ truy tố cho biết. Ông Abner bị nhiều vết cắn nghiêm trọng trên mặt và cổ, và đã chết tại hiện trường.
Ngoài tội danh giết người, Wolke còn bị truy tố 4 tội hình sự khác bao gồm say rượu, phá rối trật tự, và kháng cự bắt giữ. Người phụ nữ này đang bị giam tại nhà tù Rockcastle County và đã trình diện tại tòa vào thứ Hai.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising