advertisements
Monday, 28/10/2019 - 11:40:06

Nai húc chết thợ săn sau khi bị bắn

ARKANSAS – Một người thợ săn ở tiểu bang Arkansas đã bị con nai ông ta đang săn húc chết. Có thể người này tưởng con nai đã trúng đạn chết nên đã đến gần nên mới bị tấn công. Ông Thomas Alexander, 66 tuổi, là thợ săn dày dặn kinh nghiệm, sống ở thành phố Yellville. Hôm 22 tháng 10, ông đi săn ở dãy núi Ozark gần nhà cùng khẩu súng hỏa mai (muzzleloader) – một loại súng cổ xưa. Đến khoảng 6 giờ rưỡi tối, ông gọi điện về nhà, thông báo cho mọi người rằng ông đã săn thành công một con nai, và thảo luận với con trai về cách xử lý con mồi.
Tuy nhiên, ông Alexander đã gọi một cuộc điện thoại khác về nhà lúc 8 giờ tối, nói rằng ông đã bị thương. Gia đình ông lập tức gọi 911, nhưng ông Alexander đã chết trên đường đến bệnh viện vì vết thương quá nặng. Gia đình đã yêu cầu không bị khám nghiệm tử thi. Nhà chức trách cho biết ông Alexander có nhiều vết thương trên người, có vẻ là do sừng nai đâm. Viên chức Cơ quan Cá và Động vật hoang dã cho rằng, có thể con nai chưa chết hẳn và đã vùng dậy tấn công ông Alexander, khi người thợ săn này đến gần xem xét.
Mùa săn bằng súng hỏa mai diễn ra từ ngày 19 đến 27 tháng 10. Nhà chức trách đã khuyến cáo người dân nên chờ ít nhất 30 phút để chắc chắn rằng con mồi của họ thật sự bị bắn chết. Nhà chức trách không tìm thấy con nai trong khu vực xung quanh vị trí họ tìm thấy ông Alexander. Vào năm 2016, một thợ săn ở Ashley County, Arkansas, cũng bị húc vào chân vì đứng gần con nai ông ta tưởng đã chết. Tuy nhiên, người này vẫn sống sót sau sự việc.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements