Sunday, 25/05/2014 - 09:43:44

Nhân viên KFC bị đuổi vì bỏ lông ở bộ phận sinh dục vào thức ăn của khách

Nhân viên KFC bị đuổi vì bỏ lông ở bộ phận sinh dục vào thức ăn của khách

WALES - Một nhân viên của hãng bán fast-food KFC đã bị đình chỉ công việc, sau khi tuyên bố đã cho vào thức ăn của 1 khách hàng một ít sợi lông từ bộ phận sinh dục. Hành động này được thực hiện sau khi các vị khách tỏ ra thô lỗ với nhân viên của tiệm. Vụ trả thù “nổi da gà” này xảy ra tại khu vực “drive-thru” của tiệm KFC tại thành phố Cardiff, Wales.

Trong một thông điệp đăng trên trang web Facebook, người nhân viên này viết rằng: “Gởi các cô gái vừa mới lái xe qua cửa sổ drive-thru của KFC trên đường Western. Các cô đã đe dọa người bạn của tôi, người đang phục vụ các cô, chỉ vì lý do là cô ấy ‘cần phải cười nhiều hơn nữa’? Hãy nhận quả báo đi, hy vọng các cô thích các thức ăn mà tôi chuẩn bị cho các cô, sau khi nghe được cách các cô nói chuyện với người bạn của tôi... hy vọng các cô sẽ phải bận rộn suốt tuần để gỡ lông... ra khỏi răng các cô.”

Một phát ngôn viên của hãng KFC nói rằng, họ không cho rằng các thực phẩm của tiệm đã bị nhiễm bẩn: “Chúng tôi có tiêu chuẩn rất cao về vệ sinh thực phẩm, và không tha thứ cho bất kỳ hành động nào như vậy, do đó người nhân viên này đã bị sa thải ngay khi chúng tôi biết được sự việc.”

Thử nghiệm xe cứu thương bay

WASHINGTON - Quân đội Hoa Kỳ vừa thử nghiệm thành công một loại phương tiện vận chuyển đa năng, có khả năng chạy trên mặt đất như xe tải, hoặc bay trên không trung như trực thăng. Loại xe Black Knight là phương tiện vận tải đa năng không người lái, có thể thực hiện nhiệm vụ tiếp tế hàng hóa tới những khu vực nguy hiểm, hoặc di tản binh sĩ bị thương.

Black Knight cất cánh lần đầu trong một thử nghiệm diễn ra vào ngày 22 tháng 3, 2014. Khi bay, nó sử dụng 8 động cơ cánh quạt độc lập. Cách thức cất và hạ cánh của Black Knight giống trực thăng, nhưng chế độ bay của nó giống máy bay tự động. Bốn bánh xe giúp nó di chuyển dễ dàng trên mặt đất.

Theo ý tưởng của nhóm thiết kế, Black Knight sẽ bay tới khu vực nằm sâu trong lãnh địa của kẻ thù, sau đó tiếp tục di chuyển bằng bánh xe để đến gần mục tiêu. Một binh sĩ có thể nằm gọn trong thân xe. Sau khi rời khỏi khu vực nguy hiểm, Black Knight sẽ cất cánh để đưa người bị thương về nơi cấp cứu. Black Knight có thể xâm nhập những khu vực nguy hiểm nhất, do không cần phi công điều khiển.

Ngoài ra, khả năng di chuyển trên không cũng giúp Black Knight vận chuyển hàng hóa tới những khu vực xa xôi, hẻo lánh - nơi xe hơi không thể đi vào. Nhà sản xuất đang hoàn thiện sản phẩm để Black Knight hoạt động linh hoạt hơn.

Nổ súng trong tiệm cắt tóc, 1 người chết

BELLFLOWER – Một người chết và 3 người khác bị thương, trong vụ nổ súng vào tối Thứ Sáu tại một tiệm cắt tóc ở thành phố Bellflower, tiểu bang California. Sự việc xảy ra lúc 8:25 tối, tại tiệm Billionaire Barber Group, đường Flower, theo lời cảnh sát Los Angeles. Một người chết tại hiện trường, 3 người khác được đưa vào các bệnh viện địa phương với các vết thương do đạn bắn. Hiện tình trạng của những người này vẫn chưa rõ. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ án và chưa thực hiện vụ bắt giữ nào.

Tìm thấy nghi can bắt cóc 2 con ruột

POMONA – Người đàn ông, bị truy lùng vì bắt cóc 2 con gái nhỏ của ông ta, đã bị cảnh sát tìm ra, theo lời nhà chức trách cho biết hôm Thứ Bảy. Nghi can Adame Pete Valencia, 43 tuổi, bị cảnh sát Tuần Tra California bắt giữ trên một xa lộ tại Corona, tiểu bang California. Hai bé gái, 2 tuổi và 4 tuổi, đều an toàn và không bị thương. Trước khi bắt được nghi can, nhà chức trách đã gởi lệnh cảnh báo bắt cóc Amber Alert đến người dân toàn tiểu bang.

Cảnh sát cho biết, Valencia đã tự đầu hàng, sau khi biết ông ta chính là người đang bị truy tìm trong lệnh cảnh báo Amber Alert. Cảnh sát đã yêu cầu người này tấp xe vào bên lề xa lộ, gần lối ra đường Magnolia của xa lộ 15. Valencia được coi là có vũ khí và nguy hiểm. Ông ta đã tấn công người mẹ của các bé gái trước khi bắt cóc các em.

Trước đó, Valencia bắt cóc bạn gái cũ của ông ta là Tanya Chaidez, 28 tuổi, và 3 đứa con chung của 2 người, vào lúc 6 giờ tối Thứ Sáu vừa qua. Sau đó, Valencia thả Chaidez và đứa con 5 tuổi, chỉ giữ lại 2 bé gái. Nghi can hiện đang bị giam với các tội bắt cóc trẻ em.

Thu giữ 432 cây cần sa tại Anaheim

ANAHEIM – Cảnh sát đã thu được 432 cây cần sa và 10 pound cần sa khô sẵn sàng để bán, sau một cuộc điều tra hôm Thứ Sáu, mở đầu bằng một vụ chận xe tại Placentia, tiểu bang California. Cảnh sát Placentia đã chận một xe hơi vì lỗi giao thông vào lúc 1:50 sáng Thứ Sáu trên xa lộ 91 hướng Tây, gần đường Raymond. Bên trong chiếc xe, cảnh sát tìm thấy một lượng lớn thuốc tạo ảo giác và thuốc gây nghiện.

Sau khi điều tra 2 người đàn ông ngồi trong xe, cảnh sát tiếp tục xin lệnh khám xét 1 cơ sở thương mại tại Anaheim. Vụ khám xét diễn ra lúc 9:45 sáng, và cơ sở thương mại này hóa ra lại là một khu trồng cần sa bất hợp pháp. Các nghi can Nam Baek, 32 tuổi, và Joo Kim, 31 tuổi, đều là cư dân Los Angeles, đã bị bắt vì tội tàng trữ chất cấm, trồng trọt và vận chuyển cần sa. Những người này đang bị giam tại nhà tù Quận Orange.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp