Tuesday, 02/02/2021 - 06:27:42

Nhậu quá, bạn nhậu chết cũng không hay


Dân tụ tập xem công an điều tra tại nơi xảy ra vụ đâm chết người tại xã Trung Thạnh, Cần Thơ. (Báo Mới)

 

CẦN THƠ - Lê Văn Ngà, 38 tuổi, ngụ ở xã Trung Thạnh đã bị bắt. Vào ngày 25 tháng 1, mới 7 giờ sáng, Lê Văn Tuấn, Ngô Văn Hòa và Đinh Văn Nghĩ, 34 tuổi, cùng nhau nhậu tại vườn xoài của ông Trần Thanh Hải ở cùng xã.

Nhà Ngà cách đó 30 thước. Sau khi đi làm về Ngà cũng mua rượu uống một mình. Trong lúc nhậu, Ngà nghe Nghĩ dùng lời lẽ “khó nghe” liên quan đến gia đình mình nên Ngà mang theo một con dao Thái Lan bỏ vào túi quần sang tìm Nghĩ để đánh nhau. Khi thấy Ngà sang, Nghĩ cũng cầm một khúc tre dài hơn 2 thước. Trong lúc ẩu đả, Ngà cầm dao đâm nhiều nhát vào người Nghĩ, rồi vứt dao tại hiện trường và đi về nhà.

Dù bị đâm trọng thương nhưng Nghĩ vẫn ngồi lại... tiếp tục nhậu. Một lúc sau, anh này ngã lăn xuống đất. Tuy nhiên, do Hoà và Tuấn đã quá say nên không hay biết bạn nằm chết. Đồng thời, cũng không biết Nghĩ đã đi đánh nhau và bị đâm.

Đến khoảng 5 giờ chiều, có người phát giác Nghĩ đang nằm dưới đất trên ngực có vết thương và thở thoi thóp nên đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh này đã chết trước khi đến bệnh viện.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising