Monday, 15/11/2021 - 07:16:03

Nổ súng trong công viên, 6 thiếu niên bị thương


Học sinh đang chờ được trở vào lớp học tại trường trung học Aurora Central High, sau khi xảy ra một vụ nổ súng ở công viên Nome Park gần đó thứ Hai, ngày 15 tháng 11, 2021 Aurora, Colorado. (Helen H. Richardson/ MediaNews Group/ The Denver Post via Getty Images)


COLORADO - Sáu thiếu niên đã bị thương vào thứ Hai, sau vụ nổ súng trong công viên gần một trường trung học ở thành phố Aurora, tiểu bang Colorado. Nghi can đã rời khỏi hiện trường và vẫn chưa được xác định danh tính, theo Sở Cảnh Sát Aurora cho biết vào chiều thứ Hai.

Vụ nổ súng xảy ra gần trường trung học Aurora Central. Năm thiếu niên, tuổi từ 14 đến 17, được xe cấp cứu đưa đến bệnh viện. Một người thứ sáu, 18 tuổi, tự đến bệnh viện và chỉ bị thương nhẹ. Trường trung học Aurora Central đã bị phong tỏa sau khi vụ nổ súng xảy ra.

Thành phố Aurora đã xảy ra nhiều vụ nổ súng trong vài ngày qua. Vào tối Chủ Nhật, một thanh niên 18 tuổi đã bị bắn chết ở địa điểm cách 5 dặm so với hiện trường sự việc hôm thứ Hai.

Một vụ nổ súng khác cũng được báo cáo tại bãi đậu xe thuộc một khu mua sắm ở Aurora vào thứ Sáu. Tuy nhiên, cảnh sát chỉ tìm được một số vỏ đạn khi đến hiện trường và không nhìn thấy nghi can nào.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements