Monday, 20/09/2021 - 08:41:15

Phi công bị bắt vì tội tấn công tình dục


Hình truy nã kẻ hiếp dâm đầu năm 2020 và hình Robert Yucas khi bị bắt tại Alaska tuần qua. (Orange County District Attorneys Office)


QUẬN CAM - Một phi công chuyên lái máy bay chở hàng đã bị bắt với cáo buộc bắt cóc và tấn công tình dục nhiều phụ nữ, trong các vụ án xảy ra tại thành phố Alizo Viejo từ tháng Giêng năm ngoái.

Cảnh sát cho biết nghi can Robert Yucas bị bắt tại Anchorage, Alaska, nhờ một nguồn tin ẩn danh, và ông ta được xác định có liên quan đến các vụ án thông qua bằng chứng DNA.

Yucas, 51 tuổi, sống tại thành phố Cathedral City, là cựu quân nhân và hiện đang là phi công cho hãng vận chuyển hàng hóa hàng không Kalitta Air.

Yucas bị bắt ở Alaska vào thứ Năm trước sau khi quay về trên một chuyến bay từ Trung Quốc. Yucas hiện đang chờ được dẫn độ về California.

Theo các điều tra viên, Yucas đã tấn công ba phụ nữ gần công viên Woodfield ở Aliso Viejo. Ông ta có thể cũng liên quan đến các vụ án tại San Diego và Riverside County.

Nhà chức trách tin rằng Yucas là một kẻ cưỡng hiếp hàng loạt và đã gây ra nhiều vụ tấn công. Tuy hiện đang sống tại Cathedral City, Yucas trước đây đã sống tại Aliso Viejo. Một vụ tấn công ở Aliso Viejo được báo cáo vào tháng 8 năm nay, và 2 vụ khác được báo cáo năm 2020.

Vào ngày 20 tháng Giêng, 2020, một cô gái 22 tuổi đang chơi trượt ván trên đường đã bị một người đàn ông chộp lấy và định khống chế. Cô chống trả và kẻ tấn công bỏ chạy. Vào tháng 4, 2020, một phụ nữ đang đi bộ cũng bị một người đàn ông khống chế và kéo vào bụi cây. Cô này cũng chống trả dữ dội và nghi can bỏ chạy khỏi hiện trường.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements