Sunday, 03/07/2016 - 06:21:40

Phim cổ trang của Lâm Tâm Như cuối cùng cũng ra mắt


TRUNG QUỐC - Dù đã hoàn thành quá trình sản xuất từ năm 2013 nhưng đến giờ, phim “Tú Lệ Giang Sơn”(Chi Trường Ca Hành) của Lâm Tâm Như mới ấn định được ngày chiếu. Tú Lệ Giang Sơn là một bộ phim cổ trang được đầu tư kỹ lưỡng từ trang phục, bối cảnh lịch sử cho đến tình tiết diễn biến, thắt nút và mở nút hợp lý. Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, phim là câu chuyện tình yêu giữa cô gái tài mạo song toàn Âm Lệ Hoa (Lâm Tâm Như) và hoàng đế khai quốc Đông Hán Lưu Tú (Viên Hoằng).
Bên cạnh mối tình đẹp giữa Lệ Hoa và Lưu Tú, phim còn thuật lại sự nghiệp bình định quốc gia của Lưu Tú. Trải qua hơn 10 năm chiến loạn dài đằng đẵng, Lưu Tú đã bình định Hà Bắc, lật đổ Lưu Huyền, định đô tại Lạc Dương và lập ra nhà Đông Hán. Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như Lý Giai Hàng, Vu Ba, Quan Trí Bân, Nhiệt Y Trát,… Phim dự kiến sẽ được chiếu trên đài Giang Tô từ ngày 26 tháng 7.

Rộ tin đồn Rihanna và Drake đang hẹn hò trở lại
LONDON – Fan hâm mộ của cặp đôi Rihanna và Drake đang xôn xao khi mới đây, một nguồn tin cho biết rằng, hai ngôi sao đã "nối lại tình xưa", hẹn hò trở lại. Nguồn tin này còn nói: "Drake vẫn yêu cô ấy (Rihanna) rất nhiều và chưa bao giờ ngừng yêu. Chính Rihanna là người không muốn (chuyện tình này) rõ ràng trong quá khứ.”
Một người bạn thân thiết của cặp đôi đã chia sẻ: "Bây giờ họ cảm thấy vui vẻ khi dành thời gian bên nhau. Chính âm nhạc của hai người là chất keo gắn kết, kéo họ lại gần nhau hơn.” Nam ca sĩ Drake luôn là người dành nhiều lời khen ngợi tới người đẹp Barbados: "Cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất, tài năng nhất mà tôi từng được nhìn thấy. Tên cô ấy là Rihanna, và trái tim tôi đã tan vỡ vì cô ấy.”
Cặp đôi đã dành nhiều thời gian bên nhau khi cả hai ở London. Giới paparazzi đã chụp được hình ảnh của hai người khi cùng nhau rời khỏi câu lạc bộ Tape Nightclub khi trời rạng sáng. Vào buổi tối trước đó, trong concert ngày 30 tháng 6 tại sân vận động Old Trafford tại Manchester, Drake đã giới thiệu Rihanna lên sân khấu song ca cùng mình và khẳng định anh vẫn còn yêu cô. Sau đó, hai người đã cùng nhau tới dự một bữa tiệc hậu concert.

Phiên thẩm vấn Park Yoochun (JYJ) kết thúc sau 8 tiếng
NAM HÀN – Vào 2 giờ sáng ngày thứ Sáu theo giờ địa phương, sau 8 tiếng thẩm vấn, cảnh sát đã chính thức hoàn tất buổi điều tra đầu tiên đối với ca sĩ / tài tử Park Yoochun (JYJ). Park Yoochun cũng đã rời Sở cảnh sát Gangnam ngay sau đó. Ngoài ra, cảnh sát cũng cho biết đã lấy tế bào khoang miệng của Yoochun để đối chiếu với DNA nam giới được tìm thấy trên đồ lót của nguyên đơn thứ nhất – cô Lee. Họ sẽ sớm thực hiện việc đối chiếu này.
Liên quan tới tin tức rằng cô Lee đã tái khởi kiện và thậm chí còn yêu cầu cảnh sát có biện pháp trừng trị thích đáng đối với Yoochun, cảnh sát cho biết điều này là bất khả thi về mặt pháp luật. "Việc hủy kiện sau đó lại tái khởi kiện với cùng 1 lý do và cáo buộc tương tự là điều bất khả thi. Điều này đã được quy định rõ ràng trong Luật Hình Sự", sở cảnh sát Gangnam nói.
Cảnh sát cho biết dù không thể tái kiện, cô Lee hoàn toàn có thể thay đổi lời khai của cô một lần nữa trong quá trình thẩm vấn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, lời khai của cô sẽ bị nghi ngờ về độ xác thực. Cho đến nay, các vụ kiện tụng nhắm vào Yoochun vẫn chưa kết thúc. Các nguyên đơn thứ 2, 3 và 4 vẫn giữ nguyên cáo buộc Yoochun xâm hại tình dục, còn phía Yoochun cũng đã kiện ngược cô Lee – nguyên đơn thứ nhất về tội vu khống và đe dọa.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp