Thursday, 15/07/2021 - 08:45:13

Phim nàng tiên cá với người thật của Disney đã thâu hình xong


Halle Bailey trong hình chụp năm 2019 khi cô được chọn đóng vai “nàng tiên cá” Little Mermaid. (Getty Images / Disney)


HOLLYWOOD – Đầu tuần này, trên trang Twitter cá nhân, nữ tài tử trẻ Halle Bailey đã đăng bức hình chụp cô trong tạo hình nàng tiên cá Ariel, từ hậu trường phim The Little Mermaid bản live-action (người đóng) của Disney.

Trong hình, phần lớn hình dạng tiên cá của nữ tài tử được giấu đi nhờ vị trí ngồi ngược ánh sáng.

Phần mô tả đi kèm bức hình viết: “Và như vậy… phim đã thâu xong. Tôi tham gia thử vai cho phim khi sắp bước sang tuổi 19. Quá trình quay phim bị trì hoãn nhiều lần do đại dịch, và khi hoàn tất thâu hình, thì tôi đã 21 tuổi. Chúng tôi đã làm xong… Tôi cảm thấy rất hãnh diện khi được là một phần của phim tuyệt vời này.”

Halle Bailey được chọn vào vai Ariel trong phiên bản làm lại người đóng, dựa theo phim hoạt họa nổi tiếng The Little Mermaid của Disney. Nhưng do ảnh hưởng của Covid-19, phim này và nhiều tác phẩm khác phải tạm dừng sản xuất từ tháng 3, 2020.

Việc Bailey được chọn vào vai Ariel đã gây nhiều tranh cãi, bởi cô là người da đen, khác hoàn toàn với nhân vật nàng tiên cá trong phim hoạt họa, vốn là một cô gái da trắng và có mái tóc đỏ. Nhiều khán giả cho rằng Bailey đang làm hư hình tượng Ariel trong lòng họ.

Kịch bản The Little Mermaid được xây dựng dựa trên nội dung phim hoạt họa cùng tên của Disney phát hành năm 1989.

Phim có sự góp mặt của Javier Bardem trong vai ông vua Triton, Melissa McCarthy hóa thân thành phù thủy Ursula, Daveed Diggs là Sebastian, Awkwafina đóng vai Scuttle, Jacob Tremblay được giao vai Flounder. Thủ vai hoàng tử Eric là tài năng trẻ Jonah Hauer-King.

Phim do Rob Marshall đạo diễn từ kịch bản của Jane Goldman. Disney chưa xếp lịch phát hành chính thức cho tác phẩm, tuy nhiên phiên bản người đóng The Little Mermaid được hy vọng sẽ ra rạp vào năm 2022.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements