Thursday, 03/06/2021 - 08:48:45

Phim Thor: Love and Thunder đã được thâu hình xong


Tài tử Chris Hemsworth, bên phải, trong hình chụp với đạo diễn Taika Waititi, viết đùa trên Instagram hôm thứ Tư rằng “hôm nay là Ngày Không Gồng Cơ Bắp Quốc Gia, nên chúng tôi trông rất thư giãn, thoải mái.” (Instagram)


HOLLYWOOD – Giữa tuần này, nam tài tử Chris Hemsworth đã đăng lên mạng xã hội bức ảnh chụp cùng đạo diễn Taika Waititi trên phim trường Thor: Love and Thunder. Đây là phần phim riêng thứ tư về Thần Sấm của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel.

Dòng chú thích đi kèm bức hình viết rằng: “Thor: Love and Thunder đã chính thức đóng máy. Hôm nay là ngày mọi người đã có thể thư giãn. Tôi đăng bức hình thoải mái này lên chắc cũng hợp tình hợp cảnh. Phim các bạn sắp được xem sẽ rất hài hước, nhưng cũng có đôi ba tình tiết cảm động rơi nước mắt. Cảm ơn các bạn diễn và đoàn phim đã tạo nên một phim Marvel quá sức tuyệt vời.”

Thor: Love and Thunder khởi quay tại Úc hồi đầu tháng Giêng. Phim do Taika Waititi đạo diễn, biên kịch là Jennifer Kaytin Robinson.

Dàn tài tử góp mặt trong Love and Thunder gồm nhiều tên tuổi quen thuộc của Hollywood như Karen Gillan, Tessa Thompson, Natalie Portman, Matt Damon, Russell Crowe, Melissa McCarthy, Sam Neill, Sean Gunn, Jaimie Alexander.

Tài tử Christian Bale hóa thân thành vai kẻ ác Gorr the God Butcher.

Tới nay, loạt phim về nhân vật Thần Sấm đã sản xuất được ba phần, với tổng doanh thu $1.94 tỷ Mỹ kim. Trong đó, phần phim thứ ba - nhan đề Thor: Ragnarok – cũng do Taika Waititi đạo diễn, đạt doanh thu cao nhất với $853.9 triệu Mỹ kim từ phòng vé toàn cầu.

Thor: Love and Thunder dự kiến phát hành tại rạp từ 6 tháng 5, 2022.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements