Sunday, 03/12/2017 - 08:51:08

Phụ nữ bị phỏng cầu cứu với tha nhânLONG AN – Cuối tuần qua, nhật báo Viễn Đông nhận được một tin nhắn, xin người ở xa cứu giúp một đồng hương đang lâm cảnh rất khó khăn, bị đát, không còn nơi bám víu. Tin cho biết cô Võ Thị Tý, 33 tuổi, bị một tai nạn quá bất ngờ. Xe máy của cô đang chạy thì bộ phận đề xe bị nóng và phát nổ, khiến cho xe bị cháy. Tý té xuống đường, đồng thời bị xe đè lên người. Toàn thân cô bị lửa lan lên người nhanh chóng, khiến cô bị phỏng nặng trên 75% cơ thể. Rất may người dân cứu Tý kịp thời và đưa có đi tới bệnh viện cấp cứu.
Nỗi khổ của Tý chưa dừng lại ở đó, trong thời gian chữa bệnh thì cô bị chồng bỏ, để lại Tý và đứa con 8 tuổi. Cô đang sống với mẹ 65 tuổi nay ốm mai đau và người anh trai bị tâm thần.
Công ty đã cho Tý nghỉ việc, nên bây giờ cô không biết xoay sở như thế nào với bệnh tật trên người, nguồn lợi tức không có.
Những ai muốn giúp Võ Thị Tý xin liên lạc số điện thoại 088-814-9118. Tý đang sống tại địa chỉ
nhà 07, ấp 3, xã Bình Thành, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.


Cụ bà chết trong tư thế treo cổ ở nhà hoang
QUẢNG NAM - Người dân tại thị trấn Núi Thành đã khám phá cụ bà 85 tuổi chết vong trong tư thế treo cổ tại nhà hoang. Trưa thứ Sáu, sau khi nhận tin báo từ người dân, công an khám nghiệm ngôi nhà hoang ở khối 4, thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành.
Nạn nhân Nguyễn Thị Phương là người địa phương. Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định nạn nhân đã chết trước đó khoảng 3 ngày. Ngôi nhà hoang nằm gần nhà bà cụ. Chưa ai biết tại sao bà Phương đã bị treo cổ chết như vậy.


Như Quỳnh, Trường Vũ sắp hát tại Hà Nội
Theo tin của VnExpress, nữ ca sĩ được cấp giấy phép trình diễn từ tháng Một đến tháng Tư 2018. Như Quỳnh được cấp phép để thực hiện liveshow "Duyên Phận" vào đầu năm tại Hà Nội.
Như Quỳnh, 47 tuổi, nói với VnExpress, "Đến tận bây giờ, tôi vẫn nhận được email, tin nhắn, thậm chí là thư tay từ người hâm mộ ở quê nhà gửi sang để chia sẻ và bày tỏ tình cảm yêu mến. Những tình cảm ấy khiến tôi luôn có có cảm giác mắc nợ khán giả. Tôi đã tự nhủ một ngày nào đó, trở về để cảm tạ mọi người bằng tình yêu và tiếng hát trên sân khấu."
Cơ quan quản lý sẽ theo dõi công tác thực hiện của ban tổ chức liveshow cũng như hoạt động của ca sĩ trong nước trong ba tháng nói trên, sau đó gia hạn giấy phép trình diễn nếu không có sai phạm.
Liveshow của Như Quỳnh diễn ra vào đêm 26 và 27 tháng 1, 2018 tại Hà Nội.
Trong chương trình, Như Quỳnh sẽ hát các ca khúc tạo nên tên tuổi của cô như Người Tình Mùa Đông, Duyên Phận. Bản tin cho biết hát chung với Như Quỳnh trong liveshow là ca sĩ Trường Vũ, một nam ca sĩ đã thành danh tại hải ngoại.Dùng thuốc nổ đánh sập địa đạo của thiếc tặc
LÂM ĐỒNG - Lực lượng công binh đã dùng thuốc nổ đánh sập toàn bộ địa đạo của những kẻ đi đào thiếc ở khu vực Núi Cao, thuộc đầu nguồn Đa Nhim, huyện Lạc Dương. Ngày thứ Bảy, cơ quan kiểm lâm cho biết, vẫn đang cắt cử lực lượng tiếp tục theo dõi và sẽ đánh sập tất cả hầm địa đạo, không để “thiếc tặc” hoành hành tại tiểu khu 142, khu vực Núi Cao, xã Đạ Sar, Lạc Dương.
Trước đó, lực lượng công an đã vào khu vực này để giải tỏa các lán trại, tiêu hủy toàn bộ trang thiết bị khai thác thiếc trái luật.
Tuy nhiên, qua quá trình kiểm tra, đến nay cơ quan chức năng phát hiện một hầm thiếc mới đào dài gần 20m, cao khoảng 2 m, chiều ngang hơn 1m. Hầm rất chắc chắn, các thanh đỡ bằng gỗ thông còn mới nguyên. Cạnh đó có nhiều cây thông bị thiếc tặc chặt hạ để gia cố hầm thiếc.
Sau đó, lực lượng công binh dùng thuốc nổ đánh sập hầm địa đạo này.
Đây là điểm nóng khai thác thiếc tại địa phương. Những năm trở lại đây, nhiều người khai thác thiếc lậu. Vì nơi này xa xôi và hiểm trở, mỗi khi lực lượng chức năng vào đến nơi thì “thiếc tặc” đã cất giấu máy móc, lẩn trốn trong rừng.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising