Friday, 25/05/2018 - 07:26:39

Phụ nữ đổ xô tìm mua váy giống Công Nương Meghan Markle


Từ bên trái là Thái Tử Charles, Công Nương Camilla, Công Nương Meghan, và Hoàng Tử Harry (con của ông Charles) tại buổi chụp hình nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ 70 của ông Charles ngày 22 tháng Năm, 2018. (Chris Jackson/Getty Images)

ANH QUỐC - Trong tiệc cưới hôm 19 tháng 5 sau thánh lễ ở nhà thờ, Công Nương Meghan Markle đã diện hai bộ váy trắng, và mẫu áo của nhà thiết kế Stella McCartney được giới hâm mộ đặc biệt yêu thích. Bộ đầm cổ yếm, ôm dáng, được nhận xét là thanh lịch, quyến rũ mà vẫn kín đáo. Theo thống kê, lượng tìm kiếm trên mạng về các từ như "váy trắng cao cổ,” và "đầm dự tiệc trắng cổ yếm" đã tăng 185% sau tiệc cưới.

Đại diện một trang web bán hàng cho biết: “Mọi thứ Meghan Markle khoác lên người đều được bán hết veo trong vài phút, và các cô gái đang đổ xô tìm kiếm phiên bản tương tự như bộ đầm của Stella McCartney.” Biết được nhu cầu này, hãng thời trang bình dân Boohoo ngay lập tức tung ra thị trường phiên bản nhái – một chiếc váy cổ yếm xẻ tà - với mức giá rất "mềm" là 22 bảng Anh ($29 Mỹ kim). Trong khi đó, bộ đầm thiết kế độc quyền của Stella McCartney có giá đến $80,000 bảng Anh ($106,400 Mỹ kim)

Nhờ giá rẻ, bộ váy của hãng Boohoo nhanh chóng "cháy hàng" và đã hãng sản xuất thêm. Sự khác biệt lớn giữa 2 mẫu váy là bản gốc của Stella McCartney may bằng lụa cao cấp, trong khi mẫu “hàng nhái” sử dụng 95% là vải thun polyester. Ngoài ra, áo cưới hiệu Givenchy cô dâu hoàng gia mặc trong hôn lễ, vốn được cho là khó bắt chước, cũng được một số thương hiệu bình dân ăn theo. Mức giá của mỗi mẫu áo cưới “hàng nhái” là từ 35 đến 125 bảng Anh, còn váy cưới do Clare Waight Keller, giám đốc sáng tạo của Givenchy, thiết kế cho Meghan Markle có giá đến 200,000 bảng Anh.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp