Thursday, 11/08/2016 - 11:19:49

Quý bà coi chừng bị lừa để giật bóp

Nghi can tẩu thoát trong chiếc xe giống chiếc này. (SAPD)


QUẬN CAM - Một vụ kẻ gian giật bóp bà già đã xảy ra trong bãi đậu xe của tiệm CVS, và nhân dịp này Sở Cảnh Sát Santa Ana đã loan tin tìm kẻ gian, đồng thời khuyến cáo người dân nên cẩn thận mỗi khi gặp kẻ lạ ở bãi đậu xe.

Thông báo của cảnh sát Santa Ana gởi đến công chúng ngày thứ Năm cho biết vụ giật bóp xảy ra vào chiều thứ Tư, 10 tháng Tám, 2016 tại bãi đậu xe trước của tiệm CVS bán thuốc tây và hàng tạp hóa ở địa chỉ 3911 đường S. Bristol.

Nghi can được mô tả là một thanh niên da trắng, khoảng 24 tuổi, cao 5 feet 7, nặng 145 pound, tóc quăn nâu, mặc dù jeans rách ở đầu gối và quần lót xanh dương bên trong quần jeans thuộc loại quần xệ.
Thanh niên này lái một chiếc xe du lịch bốn cửa màu trắng, đời mới, trông giống chiếc xe trong hình mà cảnh sát cung cấp cho báo chí.

Cảnh sát cho biết khoảng 5:26 chiều thứ Tư, một bà cụ 73 tuổi lái xe đến trước tiệm CVS Pharmacy nói trên. Thanh niên đã đậu xe ngay bên cạnh xe bà cụ.

Hành động lường gạt bắt đầu khi thanh niên này nói với bà cụ về việc anh ta có thể sửa những vết trày sơn bên ngoài chiếc xe của bà cụ. Cuộc nói chuyện dài mấy phút. Đến khi bà cụ bước đi và rời nghi can, thanh niên liền ra tay giật bóp, đánh bà cụ té xuống đất và bỏ chạy trong chiếc xe màu trắng hướng về phía bắc trên đường Bristol Street.

Cảnh sát tin rằng nhiều người khác cũng là nạn nhân của thanh niên nói trên, và họ hy vọng những nạn nhân này sẽ liên lạc với nhà chức trách để giúp cảnh sát có thêm thông tin hầu tim ra thủ phạm và chiếc xe của anh ta.

Ai có thông tin thì hãy gọi ban điều tra cướp bóc của Sở Cảnh Sát Santa Ana và xin nói chuyện với thám tử A. Silva ở số (714) 245-8545 hoặc thám tử Garcia số (714) 245-8408.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising