Friday, 01/03/2019 - 08:07:03

Shamrock Shakes được McDonalds bán lại trong Ngày Thánh Patrick


Món uống Shamrock Shakes sẽ được bán ngày 17 tháng Ba, 2019. (McDonalds/Twitter)

OAK BROOK - Năm nay người hâm mộ món Shamrock Shake màu xanh sẽ được may mắn. Hơn một tháng trước Ngày Thánh Patrick, món uống bạc hà nổi tiếng của McDonalds sẽ được “tái xuất giang hồ” tại nhiều địa điểm toàn quốc. Hệ thống nhà hàng bán thức ăn nhanh có trụ sở tại Oak Brook, Illinois đã thông báo tin vui nói trên.

Món uống này sẽ được bán từ ngày St. Patricks Day và kéo dài khoảng một tuần sau ngày lễ truyền thống của người Ái Nhĩ Lan, đến ngày 24 tháng 3.

Món uống ngày lễ này đã là một truyền thống theo mùa trong gần 50 năm và ra mắt vào năm 1970. Đồ uống màu xanh lá cây nhạt được làm bằng kem vani mềm, xi-rô bạc hà và điểm trên mặt bằng kem đánh.
Giống như các loại đồ uống theo mùa khác, Shamrock Shake đã có nhiều người hâm mộ. Họ đã theo dõi tin này và háo hức báo tin cho nhau trên các mạng xã hội để nói lên niềm vui phấn khởi của họ.

"Chào McDonalds. Tôi đang rất háo hức và nôn nóng chờ uống ly Shamrock Shake đầu tiên của năm 2019. Tôi không thể chờ lâu hơn được," người dùng Twitter tên @pacificeve viết tweet cho công ty vào ngày 14 tháng Hai.

Nhưng vì món này không có tại tất cả các địa điểm, không phải ai cũng đủ may mắn để mua được món uống đặc biệt này. Trong năm thứ hai, McDonald đã thêm "Shamrock Shake Finder" vào ứng dụng di động của công ty để giúp theo dõi món đồ uống được thèm muốn. Nhập mã zip của bạn trên công cụ tìm món uống để tìm tiệm McDonalds tham gia. Bạn cũng có thể tìm địa điểm có bán nó tại www.mcdfinder.com.

Mặt hàng giới hạn tiếp theo của McDonalds được ra mắt vào ngày thứ Tư, 20 tháng 2, khi McCafé Donuts Stick được đưa vào thực đơn bữa sáng.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements