Tuesday, 08/09/2020 - 07:03:02

‘Sinh vật huyền bí 3’ có thể thêm nhân vật từ ‘Harry Potter’


Dự tính thâu hình phim 'Fantastic Beasts 3' đã bị trì hoãn vì dịch Covid-19. Nay nhóm thực hiện hy vọng phim sẽ được chiếu vào tháng 11 năm sau. (Warner Bros.)

 

HOLLYWOOD - Fantastic Beasts là loạt phim dự kiến dài 5 phần, lấy bối cảnh thế giới phù thủy của loạt truyện và phim Harry Potter.

Các sự kiện trong phim xảy ra từ nhiều năm trước khi Harry Potter (Daniel Radcliffe) đặt chân tới trường Hogwarts. Tuy nhiên, ở phần hai của Fantastic Beast - The Crimes of Grindelwald (2018) - khán giả đã được gặp gỡ thầy Dumbledore (Jude Law) lúc còn trẻ.

Vào đầu năm nay, Daniel Redmayne - ngôi sao sắm vai chính Newt Scamander – đã ủng hộ ý tưởng giới thiệu bác Hagrid thời trẻ ở phần ba. Cùng lúc đó, một số tạp chí cũng tiết lộ hãng Warner Bros. đang cân nhắc cho Tom Riddle lúc trẻ - người sau này trở thành chúa tể Voldermort - góp mặt trong phim.

Trong cuộc phỏng vấn hôm 5 tháng 9, nam tài tử Dan Fogler - người vào vai Jacob Kowalski - cũng ủng hộ ý tưởng này. Khi được hỏi liệu Hagrid có xuất hiện trong Fantastic Beasts 3 hay không, ông Dan Fogler không khẳng định hay phủ nhận, nhưng nói rằng: “Có phải khán giả đang bàn luận về Hagrid không? Tôi thấy ý tưởng đó rất thú vị, bởi tôi rất yêu mến nhân vật này. Ai mà không yêu Hagrid chứ?”

Ông Fogler cũng đưa ra ý tưởng hài hước của riêng ông về sự xuất hiện của Hagrid trong phim: “Mẹ của Hagrid có thể đến gặp Newt để nhờ cậu ấy chăm sóc Hagrid. Nhưng Newt nói rằng cậu ấy đang bận. Đúng lúc đó, tôi sẽ lên tiếng nhận nuôi đứa trẻ khổng lồ,” nam tài tử nói.

Dan Folger thậm chí còn đi xa hơn khi cho rằng đoàn phim có thể dùng phép thuật du hành thời gian từng xuất hiện trong Harry Potter and the Prisoner of Azkaban (2004).

“Với chiếc đồng hồ Xoay Thời Gian, thật ra bất cứ ai cũng có thể xuất hiện, Hermione có thể tình cờ lướt qua màn ảnh trong một vai cameo chẳng hạn,” ông nói.

Ước đoán của Folger không phải không có cơ sở. Trên thực tế, hãng Warner Bros. cần “hâm nóng” lại Fantastic Beasts bởi The Crimes of Grindelwald chỉ có doanh thu hơn $650 triệu Mỹ kim, kém phần đầu Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016) tới hơn $150 triệu. Ngoài ra, phần hai cũng không được giới phê bình đánh giá cao. Một giải pháp tạm thời dành cho Fantastic Beasts khi thương hiệu mới đi tới phần 3 chính là việc đưa thêm các nhân vật của Harry Potter trở lại nhằm lôi kéo sự chú ý của công chúng.

Fantastic Beasts 3 hiện trong giai đoạn tiền kỳ. Nhưng giống như nhiều dự án khác, quá trình làm phim đã bị hoãn bởi đại dịch Covid-19. Hãng Warner Bros. hiện vẫn giữ kế hoạch đưa tác phẩm ra rạp vào tháng 11, 2021.SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising