advertisements
Friday, 27/12/2019 - 07:21:09

SM tiết lộ tình trạng của Wendy sau khi gãy tay và xương chậu


Nữ ca sĩ Wendy của nhóm Red Velvet. (Yonhap/ EPA-EFE)


NAM HÀN – Sự kiện SBS Gayo Daejun 2019 tối thứ Tư là một chương trình ca nhạc kinh hoàng đối với các nghệ sĩ xứ Hàn và người hâm mộ Kpop toàn cầu. Hàng loạt idol gặp tai nạn trượt té trên cả thảm đỏ và sân khấu, Trước đó, trong buổi tổng duyệt chương trình, nữ ca sĩ Wendy của nhóm Red Velvet đã gặp chấn thương nghiêm trọng vì té từ độ cao 2 mét xuống sân khấu, bị thương ở mặt đồng thời gãy xương chậu và cổ tay. Sau tai nạn, Wendy đã phải hủy phần biểu diễn solo của cô, hãng SM cũng tuyên bố tạm dừng hoạt động của nhóm lại để giữ sức khoẻ cho Wendy.

Theo các tin trên mạng xã hội, trong chương trình tổng duyệt, vì sân khấu quá tối và cầu thang nối giữa 2 tầng sân khấu không được mở ra như kịch bản, Wendy đã không chú ý và bị té, khiến cô bị gãy xương. Sau đó, Red Velvet phải hủy phần diễn của nhóm, và vị trí của Wendy trong phần hát collab ca khúc "Speechless" với các nữ idol khác đã được Eunha (G-Friend) thay thế. SBS đã chiếu phần thu trước ca khúc "Psycho" của nhóm và xin lỗi công chúng. Tuy nhiên fan đang đòi SBS phải xin lỗi Wendy cùng Red Velvet và chịu trách nhiệm trước lỗi nghiêm trọng này.

Vào sáng thứ Năm, SM Entertainment đã cập nhật tình trạng hiện tại của Wendy và kế hoạch của Red Velvet trong thời gian tới: "Wendy hiện vẫn đang ở trong bệnh viện để được chữa trị. Cô ấy sẽ tập trung nghỉ ngơi cho đến khi phục hồi sức khoẻ. Các thành viên Red Velvet, trừ Wendy, sẽ biểu diễn các tiết mục cá nhân tại các sự kiện KBS Music Festival, MBC Music Festival. Họ sẽ tham gia vào các tiết mục kết hợp và làm MC thay vì biểu diễn theo nhóm.”

Ngoài Wendy bị thương nặng nhất, 5 nghệ sĩ khác cũng bị té trên thảm đỏ và sân khấu của SBS Gayo Daejun 2019, diễn ra tại trung tâm Gocheok Skydome, Seoul.
Sân khấu năm nay của SBS Gayo Daejun được nhận xét là vô cùng nguy hiểm, khi cố nhiều tầng cao, nhiều điểm sắc nhọn, và sàn sân khấu trơn trượt. Điều này khiến các idol của nhiều nhóm nhạc liên tục trượt ngã khi biểu diễn. Được biết, dư luận hiện vô cùng phẫn nộ vì cách tổ chức chương trình của SBS, và đòi đài truyền hình lớn này phải giải thích về các tai nạn.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements