Thursday, 21/06/2018 - 08:51:14

Song Joong Ki tái ngộ với đạo diễn "Cậu Bé Người Sói" trong phim mới


Song Joong Ki trong phim 'Cậu Bé Người Sói'

NAM HÀN – Nam tài tử Song Joong Ki chuẩn bị tái xuất màn ảnh rộng với phim điện ảnh “Lightning Ship,” do đạo diễn của “A Werewolf Boy” (Cậu Bé Người Sói) chỉ đạo.

“Lightning ship” ban đầu có tên là “Space Project” và được đạo diễn Jo Sung Hee dự định sản xuất ngay sau “Cậu Bé Người Sói.” Tuy nhiên, dự án này đã được hoãn lại và thay thế bằng Phantom detective (Lee Je Hoon, Go Ah Ra). Đây là phim khoa học viễn tưởng xoay quanh thế giới ngoài vũ trụ và phim sẽ tập hợp dàn diễn viên quốc tế.
“Cậu Bé Người Sói” là phim đã giúp Song Joong Ki tạo nên tên tuổi trên màn ảnh rộng trước khi anh nhập ngũ vào năm 2013. Đây là một trong những phim thuộc thể loại fantasy và melodrama đạt 6.65 triệu khán giả trong lịch sử điện ảnh Hàn. Sau khi xuất ngũ, Song Joong Ki đã được mời đóng “Hậu duệ mặt trời” và trở nên nổi tiếng như hiện nay. Do đó, không có gì lạ khi Song Joong Ki sẽ nhận lời đóng vai chính trong tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Jo Sung Hee. Bên cạnh đó, mặc dù có nhiều tin tức nói rằng Song Joong Ki đã hứa đóng vai chính trong phim, công ty đại diện của anh đã nói rằng mọi việc vẫn chưa được quyết định.

“Lightnigh Ship” dự kiến sẽ ra rạp vào nửa cuối năm 2019.

Ngoài ra, Song Joong Ki hiện đang chuẩn bị đóng Asadal, phim cổ trang do đạo diễn của “Tree with Deep Roots” chỉ đạo. “Tree with Deep Roots” cũng là một trong những phim gây ấn tượng của Song Joong Ki trước khi anh nhập ngũ.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising