Tuesday, 21/07/2020 - 09:32:57

Tài xế phụ lái xe van sai làn đường, đâm xe tải, 8 người trẻ chết


(VnExpress)

 

BÌNH THUẬN - Tai nạn xảy ra lúc 1 giờ sáng thứ Ba, trên Quốc Lộ 1A đoạn qua xã Tân Đức, huyện Hàm Tân. Xe van 16 chỗ ngồi thuộc hãng xe Anh Trinh - Hàm Thắng đã đi hướng Phan Thiết - Đồng Nai, đâm vào xe tải đi hướng ngược lại; hậu quả làm 8 người chết và 7 người bị thương.

Tai nạn xảy ra cách trạm cảnh sát giao thông Hàm Tân chừng 500 thước. Nhà chức trách cùng nhiều người dân đã dùng cưa cắt sắt phá cửa lôi các nạn nhân ra ngoài, nhưng 30 phút sau họ mới có thể cứu các nạn nhân ra ngoài. Sáu nạn nhân chết tại chỗ và hai người khác chết trên đường đi cấp cứu. Họ trong độ tuổi từ 14 đến 19 tuổi.

Tai nạn khiến giao thông qua khu vực bị tê liệt. Xe khách, xe tải xếp hàng dài hơn 3 cây số từ thị trấn Tân Minh đến xã Tân Đức. Đến 6 giờ sáng thứ Ba, tuyến đường được thông xe trở lại sau khi hai xe bị nạn được kéo khỏi hiện trường.

Vào chiều cùng ngày, giới hữu trách tỉnh Bình Thuận cho hay, lúc xảy ra tai nạn, cả hai xe đều không chạy quá tốc độ quy định nhưng những dấu hiệu hiện trường cho thấy có thể xe van đã đi sai làn đường quy định. Người cầm tay lái của xe này đã chết tại chỗ và anh ta chỉ là phụ xe chứ không phải tài xế chính.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp