Friday, 20/09/2019 - 07:31:32

Taylor Swift gọi Kanye West là kẻ hai mặt


Cô Taylor Swift và anh Kanye West (Getty Images)


NEW YORK - Mối thù hằn năm xưa với Kanye West vẫn chưa khiến Taylor Swift hết tức giận. Mới đây, cô còn gọi đàn anh là kẻ hai mặt trong một cuộc phỏng vấn.
Trước đây, tại lễ trao giải Video Music Awards 2009, rapper Kanye West đã chạy lên sân khấu giật mirco từ Taylor Swift khi nữ ca sĩ đang phát biểu trên sân khấu, và nói rằng ca sĩ Beyonce mới là người xứng đáng với giải thưởng.
Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone mới đây, Taylor Swift một lần nữa nhắc lại cuộc tranh cãi kéo dài hơn 10 năm với Kanye West. Đến hiện tại, dù cả hai đã có những lần trò chuyện riêng, nhưng xung đột giữa họ vẫn chưa thể giải quyết.

Cô ca sĩ hát bài Look What You Made Me Do kể sau khi bị Kayne West, chồng của Kim Kardashian, giật micro trên sân khấu Video Music Awards 2009, cô đã vô cùng thất vọng và hụt hẫng.
"Kanye đã hét lên rằng MTV trao giải thưởng cho tôi để thu hút khán giả. Khi đó, tôi nhận ra anh ta là kẻ hai mặt. Bề ngoài thì tỏ ra tử tế nhưng sau lưng Kanye lại nói những lời như vậy," nữ ca sĩ cho biết.
Theo cô sĩ 30 tuổi, cô đã từ chối gặp West ở hậu trường sau khi sự việc xảy ra, nhưng West vẫn cố gửi hoa cho cô kèm lời xin lỗi. "Có lần Kanye còn gọi để xin phép hát về tôi trong ca khúc mới. Lúc ấy, tôi tin rằng chúng tôi có thể làm bạn trở lại, nhưng đến khi bài hát kia (Famous) được phát hành. Mọi thứ càng thêm tệ hơn.”
Năm 2016, cuộc tranh chấp của hai nghệ sĩ trở nên căng thẳng một lần nữa, khi West phát hành ca khúc Famous và gọi Swift là "đồ khốn" trong ca khúc này.

Ngoài ra, anh ca sĩ hát nhạc rap còn tung MV có nhân vật trông giống Swift nằm khỏa thân trên giường cùng anh và vợ. Giải thích trên tờ Rolling Stone, Swift tức giận nói cô chưa bao giờ cho phép chồng của Kim Kardashian làm vậy, và khẳng định West không hề tôn trọng cô.
Từ đầu năm đến nay, Taylor Swift liên tục nhắc lại “ân oán” với Kanye West, khiến nhiều người tin rằng cô vẫn chưa thể vượt qua mối hận thù này. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue hồi tháng 8, giọng ca You Need To Calm Down tiết lộ cô từng muốn tự sát vì bị vợ chồng Kanye West và khán giả bắt nạt.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp