Thursday, 27/07/2017 - 07:49:05

The Emoji Movie (Phim Emoji)

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 28 tháng Bảy, 2017
Hãng phim: Sony Pictures Animation
Đạo diễn: Anthony Leondis
Tác giả kịch bản: Anthony Leondis, Eric Siegel
Tài tử: T.J. Miller, James Corden, Anna Faris, Steven Wright, Jennifer Coolidge, Maya Rudolph, Jake T. Austin, Patrick Stewart
Thể loại: Phim hoạt họa
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG, vì lối hài hước thô lỗ

Được giấu trong ứng dụng nhắn tin là Textopolis, một thành phố nhộn nhịp nơi mà mọi thứ biểu tượng emoji mà bạn yêu thích đang sinh sống, hy vọng được tuyển chọn bởi người dùng điện thoại. Trong thế giới này, mỗi emoji chỉ có một vẻ mặt, ngoại trừ Gene (do T.J. Miller đóng vai), một emoji tính tình sôi nổi, được sinh ra mà không có một bộ lọc, và đang tràn đầy nhiều cách biểu lộ cảm xúc.
Quyết tâm trở thành “bình thường”" giống như những emoji khác, Gene huy động sự trợ giúp của người bạn thân nhất là Hi-5 (do James Corden đóng vai), và emoji nổi tiếng với tài phá mật mã là Jailbreak (do Anna Faris đóng vai).
Cùng nhau họ lên đường làm một chuyến “phiêu lưu ứng dụng,” thông qua các ứng dụng trên điện thoại, mỗi ứng dụng có thế giới hoang dã và thú vị riêng, để tìm ra Bộ Mã sẽ sửa chữa Gene. Nhưng khi một mối nguy hiểm lớn hơn đe dọa máy điện thoại, số phận của tất cả các emoji phụ thuộc vào ba người bạn bất ngờ này, là những người phải cứu thế giới của họ trước khi nó bị xóa mất vĩnh viễn.


Atomic Blonde (Nàng Nguyên Tử Tóc Vàng)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 28 tháng Bảy, 2017
Hãng phim: Focus Features
Đạo diễn: David Leitch
Tác giả kịch bản: Kurt Johnstad
Tài tử: Charlize Theron, James McAvoy, John Goodman, Til Schweiger, Eddie Marsan, Sofia Boutella, Toby Jones
Thể loại: Phim ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì những pha bạo lực ác liệt, lối ngôn từ dùng trong phim, và những hình ảnh tình dục/khỏa thân
Charlize Theron, nữ tài tử đoạt giải thưởng điện ảnh Oscar đang bùng nổ vào mùa hè trong phim “Atomic Blonde.” Đây là một bộ phim hành động ly kỳ hồi hộp, đi theo theo MI6 kẻ ám sát có sức gây tử vong nhiều nhất, thông qua một trái bom thời gian hẹn giờ của một thành phố sục sôi khí thế cách mạng và những đám người phản bội.Cơ Quan Tình Báo của Nữ Hoàng, điệp viên Lorraine Broughton (do Theron đóng vai) là nhân vật có tài gián điệp bình thường, đầy nhục cảm và sự tàn nhẫn, sẵn sàng khai triển bất kỳ năng khiếu nào của cô để sống sót trong nhiệm vụ hết sức khó khăn. Được cử đi một mình tới Berlin, để chuyển một hồ sơ vô giá trị ra khỏi thành phố bất ổn ấy, cô hợp tác với trưởng trạm nằm vùng là David Percival (do James McAvoy đóng vai), để lèo lái đường đi nước bước của cô, thông qua những trò chơi chết chóc nhất của các gián điệp.
Phim "Atomic Blonde” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết sinh động “The Coldest City” của nhà văn Anthony Johnson, do nhà xuất bản Oni Press phát hành.

Brigsby Bear (Gấu Brigsby)

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 28 tháng Bảy, 2017
Hãng phim: Sony Pictures Classics
Đạo diễn: Dave McCary
Tác giả kịch bản: Kevin Costello, Kyle Mooney
Tài tử: Kyle Mooney, Beck Bennett, Claire Danes, Mark Hamill, Jorge Lendeborg Jr., Greg Kinnear, Kate Lyn Sheil, Ryan Simpkins, Matt Walsh, Michaela Watkins
Thể loại: Phim hài

“Brigsby Bear Adventures” (Cuộc Phiêu Lưu Của Gấu Brigsby) là một chương trình truyền hình dành cho trẻ em, được sản xuất cho một khán giả duy nhất: James (do Kyle Mooney đóng vai). Khi chương trình đột ngột kết thúc, cuộc đời của James thay đổi mãi mãi. Anh lên đường tự tay kết thúc câu chuyện, và phải học cách đương đầu với những thực tại của một thế giới mới, mà anh không biết một chút nào về nó.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp