Thursday, 16/06/2016 - 09:22:18

The Rock Dwayne Johnson tiếp tục đóng phim hài trong trong Central Intelligence

Poster phim.

Chuẩn bị ra rạp vào ngày 17 tháng 6 tuần này, bộ phim hài – hành động "Central Intelligence - Điệp Viên Không Hoàn Hảo" hé lộ thời đi học mập ú của Bob – nhân vật do Dwayne "The Rock" Johnson thủ vai.

Tưởng như "đi lạc" giữa mùa phim bom tấn, nhưng Điệp Viên Không Hoàn Hảo lại được trông đợi bởi tính hài hước và giải trí. Khán giả có thể cười sảng khoái trong rạp nhờ tình tiết hài hước xen lẫn hành động máu lửa. Hai nhân vật chính do 2 tên tuổi đang lên tại Hollywood đảm nhận – Dwayne Johnson và Kevin Hart - điều đặc biệt là ngoại hình của họ vô cùng "cọc cạch".

Dwayne "The Rock" Johnson vào vai Bob, chàng điệp viên CIA cao 1 mét 96, lực lưỡng, mẫn cán với công việc. Còn bạn diễn của anh – nghệ sỹ hài Kevin Hart – vào vai Calvin, một nhân viên kế toán vô vị chỉ cao 1 mét 63. Ít ai biết rằng, Bob từng có một quá khứ đáng thương khi sở hữu thân hình béo phì, luôn bị bạn bè trêu trọc ở thời trung học. Ngược lại, Calvin lại là ngôi sao sáng của trường và niềm ước mơ của mọi cô gái.
Để thực hiện hình ảnh The Rock béo phì năm 18 tuổi, các nhà làm phim đã sử dụng công nghệ đặc biệt. Họ phóng đại gương mặt The Rock, ghép vào thân hình quá khổ của nam diễn viên da màu Sione Kelepi. Trong suốt 6 tháng hậu kỳ, các chuyên viên xử lý hình ảnh bằng hiệu ứng scan 3D, công nghệ đồ họa CG, để gương mặt The Rock lẫn cơ thể Sione trông như 18 tuổi.

Hai mươi năm sau, mọi thứ không hề giống như những gì người ta dự đoán. Calvin mắc kẹt trong đống giấy tờ và hầu như chẳng được đồng nghiệp coi trọng. Trong khi đó, bạn học Bob tướng mạo thô kệch ngày nào giờ đang sống một cuộc sống thú vị mà Calvin chỉ dám mơ ước. Trong buổi họp lớp, họ tình cờ gặp lại nhau và Bob nảy ra ý định nhờ Calvin giúp "minh oan" trong một nghi vấn tài chính mà anh là nạn nhân. Những câu chuyện dở khóc dở cười cũng bắt đầu từ đây.

Điệp Viên Không Hoàn Hảo chứa đựng nhiều tình tiết thú vị. Bob là nhân vật hài hước, trong khi cựu đấu thủ đô vật Dwayne Johnson chưa nhiều kinh nghiệm diễn hài trước đó. Ngược lại, cây hài Kevin Hart lại phải diễn xuất trong hình tượng anh nhân viên kế toán nhút nhát, mẫu mực.

Trong phim, Bob mê mải các pha đánh đấm còn Calvin thì dị ứng với những màn xung đột. Chính sự khác biệt đó đã giúp hai người hình thành một tình bạn khăng khít trong lúc dầu sôi lửa bỏng. Đan xen các tình huống tréo ngoe liên quan tới vụ án là những pha hành động kịch tính, truy đuổi, bắn súng, chiến đấu tay đôi, bảo đảm thỏa mãn mục đích giải trí của khán giả.

“Central Intelligence” có phong cách giống với một số bộ phim điệp viên – hành động - hài rất thành công gần đây như Spy (Quý Bà Điệp Viên), Daddys Home (Bố Ngoan, Bố Hư), Ride Along 2 (Cớm Tập Sự) và gần nhất là The Nice Guys (Những Chàng Trai Ngoan). Bộ phim được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công phòng vé và trở thành tác phẩm giải trí đặc sắc trong tháng 6.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements